Mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc này có nên không?

Chắc chắn nhiều nhà đầu tư sẽ rất thắc mắc rằng không biết có nên đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ hay không và vấn đề đầu tư vào dự án này có thực sự sáng suốt không? nhatpham.net.

Thực tiễn cho thấy thì các nhận xét, phân tích từ các chuyên gia cũng như những thông tin khái quát về dự án  Ghé thăm trang web đều đưa đến 1 kết luận rằng Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc là một phương pháp đầu tư cực kỳ khôn ngoan với mức lợi nhuận cực lớn mà chủ sở hữu có khả năng nhận được trong tương lai và đặc biệt là nếu bạn không mau tay thì sẽ vuột mất cơ hội vàng cho mình do Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có 115 Condotel được xây dựng.

Đảo Kim Cương hiện đang là lựa chọn số một dành cho quý khách hàng thượng lưu muốn mua căn hộ cao cấp Quận 2 chuẩn bị bàn giao để ở. Điều đặc biệt của block căn hộ cuôi cùng, tòa tháp căn hộ Canary của dự án Kusto Home, là chính là vị trí nằm ngay mũi kim cương, nằm giáp với cả 2 sông lớn bao gồm sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Quận 2 này có thể liên hệ với SaleReal để được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra, chúng tôi cũng là một trong những đơn vị phân phối chính thức dự án Diamond Island này.

Căn hộ Đảo Kim Cương đã tạo được ấn tượng rất tốt với quý khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Lý do đến từ việc, dự án sở hữu vị trí được đánh giá cực kỳ tốt, xung quanh 3 mặt giáp sông Sài Gòn.

phoi canh du an condotel intercontinental phu quoc

 

Mua công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc lúc này có nên không?

Một trong số các điểm mạnh khi sắm Condotel Intercontinental Phú Quốc chính là nhà đầu tư được hưởng mức lợi tức định kỳ mà không phải mất công ngoài phí đầu tư lúc ban đầu. Chủ đầu tư sẽ chịu tất cả trách nhiệm từ vận hành, bảo trì, quản lí căn hộ, biệt thự Intercontinental Phú Quốc nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề đầu tư, tìm kiếm khách hàng cho sản phẩm của mình.Vì vậy, Condotel Intercontinental Phú Quốc được nhận định là kênh đầu tư sinh lời thảnh thơi, trọn đời thư thái.

Nhà đầu tư BIM Group cam kết chia mức lợi nhuận trọn đời với 40% doanh thu từ chương trình cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc. Trong chín năm đầu, lợi tức mỗi năm sẽ không ít hơn 9% trị giá căn hộ, biệt thự dự án. Nhà đầu tư hoàn toàn có khả năng tính toán được dòng tiền, lợi tức của bản thân mà không phải lo âu về việc lên kế hoạch kinh doanh khi đầu tư dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Tìm hiểu thêm: http://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh/dau-tu/dai-gia-trung-quoc-san-lung-bat-dong-san-viet-nam-459535.html.

River Park là Công trình kế thừa những tinh hoa từ người anh em Park Riverside và với trong mình nét mới đáp ứng nhu cầu đa dạng hơn cho chủ sở hữu sở hữu mang công năng phổ quát. Vào đây để biết thêm chi tiết về Công trìnhnhà phốRiver Park

Căn hộ Jamila là dự án nằm mặt tiền đường Song Hành Cao Tốc. dự án Jamila được khá nhiều khách hàng quan tâm nhờ vị trí khá đẹp không khác quận 2.

Hơn nữa, theo những số liệu thống kế cho thấy, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Phuket, Thái lan đã tăng lên gấp đôi so với thời gian ban đầu xuống tiền đầu tư. Đây chính là một trong số các tin tốt dành cho những chủ dở hữu lúc mua dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc ngay thời gian này. Xét về tiềm năng phát triển của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng thì không hề thua kém Thái Lan. Đặc biệt, với những kế hoạch phát triển về cơ sở hạ tầng, đầu tư, Phú Quốc hiện đang là điểm du lịch hút hàng nghìn lượt du khách từng năm. Tính tới thời điểm hiện tại, khi đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc, quý khách chỉ trả bằng 1/3 giá bán trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thế giới. Với các điều kiện du lịch đặc biệt thu hút thì khả năng gia tăng giá gấp 2 của sản phẩm căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc là rất cao.

Có thể nói đầu tư dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc từ bây giờ là bạn đang đón đầu xu thế bất động sản nghỉ dưỡng hiện tại, toàn bộ nhân tố từ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều là bảo chứng tốt nhất cho sự thắng lợi và lợi nhuận siêu cao của công trình này trong thời gian tới. Với số condotel có hạn tuy thế từng condotel đều được chăm chút rất kỹ lưỡng từ lúc quy hoạch cho đến khi thiết kế xây dựng và xếp đặt nội thất thế nên cho dù là chủ sở hữu hoặc du khách đều sẽ đặc biệt vừa ý với đẳng cấp của các condotel này.