Căn hộ Palm Garden mang phong cách Singapore

Phân khu căn hộ tiêu chuẩn bị ra mắt tại khu vực đô thị Palm City tạo phức diện tích xây dựng là 1,9 ha, toàn khu vực kế hoạch tọa lạc trong khuôn viên khép kín của khu vực đô thị Palm City rộng trên 30 hecta bởi tập đoàn Keppel Land của Singapore chánh thức đầu tư. Theo quy chế gây dựng có Sẵn thì căn hộ Palm Garden sẽ xây tạo 4 block, tạo tầng cao là 35 Đối với hơn 1000 căn hộ cao cấp.

can ho palm garden mang phong cach singapore

Palm Garden Keppel Land quát hiện diện mạo mới theo phong cách Singapore

các quy chế sẵn có của chiến lược của Keppel Land bao gồm có: hồ bơi cao cấp theo quy chuẩn quốc tế, các gồ bơi đa dạng Đối với từng độ tuổi, khu thể thao, phòng tập Gym – Yoga cao cấp, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí trẻ em.

Ngoài các tiện nghi được hình tạo sẵn có thì dự án Palm Garden Quận 2 còn gây điểm nhấntừ chính vẻ kiến trúc của chính dự án. Mỗi căn hộ có thiết kế mở Đối với các căn hộ cùng chung cư đều tạo cửa sổ và ban công rộng mạnh, cái nhìn cuốn hút, điểm sáng của dự án là nhiều lối thông gió thoáng mát. Hành lang, sảnh chờ, được kiến xây rộng rãi, sàn sảnh được lát đá cẩm thạch, tường sảnh ốp gạch sang trọng. Từng căn hộ tại Palm Garden Keppel Land đều lót ván gỗ, đèn điện âm tường. Các thiết bị tại căn hộ cao cấp Quận 2 https://goo.gl/yJvLvf đều cách âm tối ưu dụng cụ nhà bếp, nhà tắm hoàn thiện. Mọi cấu trúc đều được bố trí khoa hoạc và tân tiến.

Quy hoạch của can ho Palm Garden nằm trong số khu vực Nam Rạch Chiếc, những tuyến đường cực kỳ dễ dàng. Chiến lược ẩn chứa ưu điểm gần Với nút giao Đại Lộ an Phú, tiếp liền cao tốc Long thành và Xa Lộ Hà Nội – Đại Lộ Đông Tây.

Hy vọng sẽ sáng tạo tương tự như khu vực đô thị mới Thủ Thiêm, khu vực hành chánh gần khu Cát Lái, kế hoạch Thảo Điền và hàng loạt các cơ sở vật chất ngoại khu như bệnh viện, khu vực vui chơi, trường học.

Tiến độ gây dựng của Căn hộ Palm Garden Quận 2 sẽ tiến hành như thế nào

thời điểm hiện trên của dự án Palm Garden là chỉ vừa được khởi công xây dựng vô tháng 10 5 2017. Tuy nhiên mọi cơ sở vật chất trên đây đang dần đồng bộ Toàn bộ, có tố chất kế hoạch là chính sách 2 của chiến lược khu Palm City. Kế hoạch đã hoàn tạo Palm Heights và là cơ sở cùng của ninh kế hoạch Palm City.

giá Bán của căn hộ Palm Garden Keppel Land vẫn chỉ làcác thông tin tạm thời. Những mức giá hiện tại thì những website đăng tải cực kỳ các người người hoang mang và lo ngại. Nguyên do chánh là vì dự án vẫn chưa lại thời điểm công bố chánh thức. Giá thành bán và mặt bằng chưa tạo thông tin chánh xác về giá cả thị trường từ lúc khởi công đến thời.

thời điểm công bố sẽ chánh thức đưa ra vào tháng 11/2017. Tuy vậy nhiều đối tác của Keppel Land cũng giữ được mức giá cả bán. Đây có quan được coi là nguồn cấp thông tin nội bộ để nhiều doanh nhân chuyên môi giới nhà phố tận dụng. Palm Garden Quan 2 sẽ chuẩn mực bị cho đợt công bố mặt bằng và giá thành bán tạo quát chuyển thông tin cho các người mua nhà.