Dự án Akari City trở thành điểm kết nối trung tâm tại khu Tây Sài Gòn

Dự án Akari City tọa lạc tại lạc trên mặt tiền Đại lộ Võ Văn Kiệt, gần nút giao ngã tư Võ Văn Kiệt và Hồ Học Lãm, Quận Bình Tân, Tp.HCM nằm trong khu Nam Long với dự án Ehome 3 đang hiện hữu. Dự án có vị trí khá thuận lợi khi dễ dàng tiếp cận về trung tâm thành phố thông qua tuyến đường Võ Văn Kiệt. Vị trí này giúp dự án trở thành điểm kết nối đầu chính của trục đường Võ Văn Kiệt – trung tâm TP.HCM với hướng nhìn không giới hạn ra sông Sài Gòn, sông Vàm Cỏ.

Mô hình xanh ấn tượng tại khu đô thị Akari City

Mô hình xanh ấn tượng tại khu đô thị Akari City

Căn hộ Akari City Nam Long áp dụng công nghệ 4.0 trong quản lý

Tại dự án Akari City Bình Tân, CĐT Nam Long áp dụng triệt để công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành; đồng thời mang đến cho cư dân một hệ sinh thái khép kín gồm giáo dục, thương mại, dịch vụ – giải trí… theo tiêu chuẩn quốc tế. Sống tại căn hộ Akari City, cư dân sẽ có một cuộc sống yên bình đúng nghĩa với cảnh quan thiên nhiên trong lành, môi trường sống hài hòa. Đây chính là yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư Nam Long hướng đến khi phát triển dự án xứng tầm thành một khu đô thị đáng sống tại khu Tây.

Phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, kỹ năng sống của học sinh. Ngoài sức hấp dẫn nội tại và bảo chứng từ đơn vị vận hành danh tiếng, trong bối cảnh quỹ đất tại khu trung tâm thành phố đã cạn. Tại Sài Gòn, các dự án ven sông mà điển hình như dự án Akari hiện đang được khách hàng trẻ không ngừng săn đón bởi không chỉ hội tụ đầy đủ những yếu tố vàng của bất động sản nội đô với hạ tầng giao thông phát triển hiện đại mà còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong lành, vượng về phong thủy – điều mà hiếm dự án nội đô nào có được.

Vị trí dự án Akari City là tâm điểm kết nối khu vực

Vị trí dự án Akari City là tâm điểm kết nối khu vực

Dự án Akari City Bình Tân có phải là sự lựa chọn hợp lí và tối ưu

Sự tăng nhanh về nhu cầu sở hữu nhà ở trong khi quỹ đất cho loại hình bất động sản này có hạn và đang bị thu hẹp dần là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đời của xu hướng căn hộ có diện tích nhỏ. Hơn nữa với cái nhìn tổng quan thì dù năng động, sớm thành công trong sự nghiệp nhưng khả năng tài chính của phần lớn người trẻ nhìn chung vẫn còn hạn chế do có khoảng thời gian tích lũy chưa lâu, khiến họ khó có thể tìm được căn hộ vừa nằm trong trung tâm thành phố, vừa đảm bảo cuộc sống tiện nghi. Chính vì vậy, căn hộ Akari City là sự lựa chọn hợp lí và tối ưu nhất cho các bạn trẻ.

Bên cạnh đó với mong muốn mang đến khu đô thị Akari City một không gian sống đẳng cấp thượng lưu cho khách hàng, đơn vị phát triển dự án Nam Long đã đầu tư xây dựng những tiện ích vượt trội để phục vụ riêng cho cư dân. Với đầy đủ tiện tích cao cấp như phòng tập gym, nhà hàng, cà phê, bar, hồ bơi trải dài bên sông…cư dân sẽ có một cuộc sống yên bình đúng nghĩa với cảnh quan thiên nhiên trong lành, môi trường sống hài hòa.

Mẫu căn hộ Akari City đậm chất Nhật đặc trưng của Nam Long

Mẫu căn hộ Akari City đậm chất Nhật đặc trưng của Nam Long

Akari City Nam Long mang đến không gian sống cá nhân là độc đáo

Tại dự án Akari City, không gian sống cá nhân là độc đáo và sự riêng tư là tối thượng từ khu vực sảnh vào cho đến các khu biệt lập. An ninh 24/7 mang tới cho bạn môi trường sống an toàn tuyệt đối đảm bảo cho thế hệ trẻ được sống trong một không gian sống chuẩn mực hơn bao giờ hết. Ngoài ra hệ thống thang máy được thiết kế đảm bảo sự riêng biệt và thẻ từ được sử dụng cho từng tầng là một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm.