Thiên đường xanh tại Vinhomes Golden River

Trong tất cả các màu sắc: màu hồng – hạnh phúc, màu tím – thủy chung, màu vàng – ấm áp, màu xanh – hy vọng…thì trong đó có màu xanh, màu mang lại niềm tin cho cuộc sống thêm hạnh phúc và cũng là màu sắc ưa thích nhất của hầu hết tất cả mọi người. Thì giờ đây, mọi người lại bắt gặp màu sắc ấy một lần nữa, không phải từ những ánh đèn, những màu sơn, những vật dụng trang trí khác mà chính là màu xanh của thiên nhiên. Màu xanh của hoa, lá, cỏ, cây, sông, nước bao quanh Vinhomes Golden River thơ mộng này.

phoi-canh-vinhomes-golden-river

Tập đoàn Vingroup đã thiết kế và xây dựng lên một thiên đường xanh tại Vinhomes Golden River ngay chính trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp, phồn hoa này, đồng thời giúp cho mọi người có thể tha hồ tận hưởng một thế giới tự nhiên bên cạnh ngôi nhà mình sống, cạnh nơi mình làm việc. Và không có hạnh phúc gì bằng khi được cùng gia đình đi tản bộ, café… trên những tuyến đường bên cạnh toàn những hoa, lá, cây xanh…xung quanh những hồ nước trong xanh và đi du thuyền trên con sông xanh mát của Sài Gòn.

Can ho Vinhomes Golden River, nơi độc tôn duy nhất của Sài Gòn có 3 bề giáp sông thoáng đãng và các tuyến đường chính của Thành Phố Hồ Chí Minh có những hàng cây cổ thụ to lớn rợp bóng mát. Nên Vinhomes Golden River quanh năm ấm áp và mát mẻ.

phoi-canh-vinhomes-golden-river2

Vì vậy, Can ho Vinhomes Golden River có thể nói là nơi duy nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh mà mọi người có thể  vừa sống, làm việc và hưởng thụ tại cùng một vị trí, cùng trong một khu dự án bên cạnh khuôn viên toàn màu xanh của thiên nhiên này, mang lại cho tất cả mọi người một cảm giác dễ chịu và thoãi mái nhất khi làm việc cũng như sinh sống.

Và hãy đến với Vinhomes Golden River để cảm nhận cuộc sống đích thực.