Những nơi có tuyết ở Nhật

Ở Nhật, những địa điểm có tuyết chủ yếu nằm ở phía Bắc như bán đảo Hokkaido và các tỉnh Aomori, Miyagi. Cũng có ở phía Đông như Niigata, Nagano, Fukui. Nếu bạn đam mê tuyết, không thể bỏ qua vùng đất tuyết Yukiguni của Nhật.

Mùa đông ở Nhật Bản rất lạnh, nhiều nơi còn có tuyết, nhưng vào mùa đông lại có những vẻ đẹp và thú vui rất đặc biệt. Mọi thứ sáng lấp lánh và trắng xóa bởi tuyết phủ khắp nơi sẽ khiến bạn thấy rất dễ chịu. Nếu là người yêu tuyết bạn không thể bỏ qua những vùng đất tuyết Yukiguni của Nhật.

Những nơi có tuyết ở Nhật là phía Bắc của Nhật như bán đảo Hokkaido, tỉnh Aomori, Miyagi, phía Đông Nhật như Niigita, Nagano, Fukui.

Nagano là một trong những điểm du lịch mùa đông được yêu thích tại Nhật Bản. Nơi đây có những con dốc với độ cong tuyệt đẹp, ván trượt, giầy trượt và phòng tắm tiện nghi.

Hokkaido hấp dẫn khách du lịch tới vào mùa đông với lễ hội tuyết Sapporo nổi tiếng, hiện tượng thiên nhiên kỳ thú có tên bụi kim cương được hình thành khi nhiệt độ đóng băng xuống dưới âm 15 độ C.

Tỉnh Miyagi thuộc vùng Tohoku, phía Đông Bắc Nhật Bản nên mùa đông đến sớm và tuyết phủ dày tạo ra những con quái vật tuyết rất đẹp và hiếm thấy. Nổi tiếng với hải sản và nông sản, món gyutan chế biến từ lưỡi bò nổi tiếng.

Aomori được xem là thành phố tuyết rơi dày nhất thế giới với trung bình 8 m tuyết mỗi năm. Hành lang tuyết dài 8 km, cao 8 m này thu hút hàng nghìn du khách đến tham quan hàng năm.

Du khách đến Fukushima vào mùa đông sẽ cảm nhận được đâu đó một chút hoài niệm. Sau khi vui đùa thỏa thích với tuyết trắng, thưởng thức những đặc sắc hấp dẫn và uống rượu sake là không thể bỏ qua.

Fukui là một nơi tuyệt vời để bạn trải nghiệm mùa đông ở Nhật Bản với tuyết rơi nhiều và vô số khu nghỉ dưỡng trượt tuyết, thiên nhiên xinh đẹp, hải sản tươi ngon mới bắt từ Biển Nhật Bản.

Ishikawa có mùa đông tuyết phủ rất dày trung bình khoảng 278 cm. Đặc sản ở đây là hải sản tươi sống đặc biệt là cua tuyết.

Yamagata cũng là một trong những địa điểm có tuyết rơi nhiều nhất Nhật Bản, người ta có cảm giác như lạc giữa một địa điểm khác mỗi khi tuyết rơi. Nổi tiếng với lễ hội tuyết, các môn thể thao mùa đông và nhiều suối khoáng onsen.

Bài viết những nơi có tuyết rơi ở Nhật được tổng hợp bởi Vinhomesgoldenriverbs.com.

Tìm hiểu thêm:

0913.756.339