ban can ho one verandah

Khám phá căn hộ hạng sang tại One Verandah

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, một số căn hộ tại One Verandah đang tạo nên một số con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu với một số can ho One Verandah quan 2 đang tăng thêm mau lẹ ở cả một vài NĐT lẫn những cá nhân có nhu cầu sử dụng.

ban can ho one verandah

một.Những tin tức căn bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong 1 quần thể của những dự án bất động sản cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Độc đáo, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là một dự án bất đông sản hết sức hút khách. Mang một vài ưu điểm tuyệt vời, nên One Verandah trở nên niềm khao khát có của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và 1 điều xuất sắc là view hướng sông này là view lâu dài, bởi một vài dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả Sau thời điểm một số dự án xung quanh được hoàn thành cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang diện tích một,7 hecta và mang 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đó, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp những tiện ích cho cư dân của dự án. Và những tầng bên trên là các căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

quy mô mỗi căn hộ tại dự án trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của những cá nhân và gia đình. Bán chung cư quận 2 tại One Verandah mang kiến trúc theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng đường nét, cực kỳ tỉ mỉ và cận trọng. Những thiết kế sở hữu tới một không gian sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Các nội thất trong các căn hộ với xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng tân tiến, thích hợp có phong cách sống của một vài người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, vị trí và hạ tầng giao thông của dự án hết sức tiện dụng cho việc đi lại đến những địa điểm trung tâm khác của đô thị như trọng tâm quận một, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một vài cư dân kết nối từ căn hộ của mình tới trọng điểm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới con đường Mai Chí Thọ sẽ khiến kết nối nhanh chóng và an toàn hơn nữa. Điều này đồng nghĩa có việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng thêm do giao thông thuận lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường bất động sản

những nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của One Verandah quận 2 và vì vậy đây là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án tọa lạc tại các lợi thế mà dự án đang mang từ vị trí đến những chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành 1 nhà chung cư sở hữu tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng bất động sản trong thời gian sắp tới. Từ đó, KH sở hữu BDS tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của khách hàng càng thu về nhiều và quay vòng vốn mau chóng.