Đánh giá mức giá bán căn hộ Laimian City

Sau thời gian dài thi công, dự án căn hộ Laimian City đang dần đi vào hoạt động và chuẩn bị những hạng mục pháp lý cuối cùng trước khi đưa ra giá bán căn hộ chính thức đến khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án. Vậy mức giá bán căn hộ như thế nào? Có cao hơn so với căn hộ khác. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất chúng tôi xin đưa ra đánh giá mức giá bán căn hộ căn hộ Laimian City, Quận 2 qua bài viết dưới đây.

“ Nằm trong khu đô thị An Phú An Khánh, dự án căn hộ Laimian City sở hữu quy mô và tầm vóc rất đẳng cấp, tạo nên một cơn sốt cho thị trường bất động sản Quận 2 do công ty HDTC làm chủ đầu tư ”. Thông tin Laimian City khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/laimian/ cùng với đó là phân tích chi tiết dự án căn hộ Laimian City Quận 2 của nhóm chuyên gia căn hộ Khu Đông với hơn 7 năm kinh nghiệm thị trường.

thiet ke Laimian City

Giá bán căn hộ Laimian City so với thị trường

Khu đô thị mới An Phú – An Khánh có khá nhiều dự án căn hộ cao cấp đang triển khai xây dựng, dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC – Chủ đầu tư hàng đầu đến từ Việt Nam. Đây cũng sẽ là một lợi thế cho khách hàng khi đặt mua căn hộ tại đây.

Chúng ta cùng điểm qua một số mức giá bán các căn hộ có chủ đầu tư nước ngoài như: Vista Verde, Victoria Village có giá từ 32 đến 50 triệu/m2. Một số dự án căn hộ cao cấp khác xung quanh khu vực có giá bán tương đối phù hợp với mức thu nhập của cư dân Việt Nam như dự án căn hộ Thủ Thiêm Dragon có mức giá bán ra là 27 đến 30 triệu/m2.

Quay trở lại với dự án căn hộ Laimian City. Với mức giá bán dự kiến là 70 triệu/m2 (chưa VAT) được chủ đầu tư HDTC dự kiến đưa ra đối với căn hộ Laimian City. Chúng tôi đánh giá là hoàn toàn phù hợp với thị trường căn hộ Quận 2 và thị hiếu khách hàng hiện nay.

Giá bán này thuộc tầm trung so với các căn hộ nằm trong cùng khu vực nên sẽ hút hút lượng lớn khách hàng và đảm bảo tính cạnh tranh với các dự án căn hộ khác trong cùng phân khúc. Giá bán căn hộ Laimian City sẽ là một sự lựa chọn hấp dẫn đối với khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản.

“ Mức giá bán Laimian City của chủ đầu tư HDTC sẽ như thế nào? Mời quý khách hàng tham khảo bài phân tích về giá bán Laimian City của nhóm chuyên gia SaleReal qua http://canhoquan2.today/ ngay nhé ”. Với những ưu thế nổi bật mà dự án mới của HDTC sở hữu thì đây là sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu.

Giá căn hộ Laimian City sẽ tăng trong tương lai

Giá trị của dự án Laimian City sẽ tăng dần theo lộ trình mở bán các căn hộ của chủ đầu tư HDTC. Giá bán căn hộ Laimian City có giá khá tốt và sẽ được chủ đầu tư tăng dần vào các đợt mở bán tiếp theo, mỗi đợt mở bán sẽ đưa ra các mức giá khác nhau sau khi nhận được các thông tin phản hồi tích cực từ phía khách hàng và các nhà đầu tư chuyên về lĩnh vực bất động sản.

Laimian City khong gian dang cap

Bên cạnh đó, sau khi hệ thống cây cầu Thủ Thiêm nối liền với Khu đô thị An Phú – An Khánh được hoàn thành và đưa vào sử dụng, mức giá bán căn hộ Laimian City có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Chung cư cao cấp Quận 2 Laimian City đây là dự án mới của HDTC được phân tích sâu sắc bởi những bài viết chia sẻ về thị trường căn hộ Quận 2 của SaleReal Team tại chuyên trang canhoquan2.today giúp khách hàng biết được những sản phẩm căn hộ Quận 2 nổi bật theo từng khu vực hiện nay và khu vực dẫn dắt thị trường năm 2018.

Qua bài viết của chúng tôi, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về mức giá căn hộ Laimian City Quận 2. Hi vọng khách hàng và giới đầu tư có thêm thông tin tham khảo về giá bán các căn hộ của dự án.