Vì sao chuyên gia khuyên chọn khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence?

Tòa Sun Symphony Residence sẽ chính thức khai trương nhà mẫu vào Tháng 7/2024 tới đây tại nhà mẫu dự án căn hộ chung cư khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence. Rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư từ lâu đã “nhắm” đến căn hộ đẳng cấp này và chỉ chờ thời điểm phù hợp là “xuống tiền”. Tuy nhiên, với những người mua nhà chưa nắm hết được thông tin từng căn hộ khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence hẳn sẽ không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Để giúp khách hàng có những nhận định chân thực nhất, chúng tôi xin chia sẻ những thông tin khách quan Sau đây về từng loại căn hộ trong khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence để khách hàng tham khảo.

Sun Symphony Residence

giá bán dự án Sun Symphony Residence

Dự án căn hộ chung cư Sun Symphony Residence dân cư cao cấp

Là sản phẩm của chủ đầu tư danh tiếng – . giá bán dự án Sun Symphony Residence sẽ được lên kế hoạch cực kỳ chi tiết, bài bản nhằm đảm bảo công đoạn thi công và bàn giao nhanh chóng, chính xác như đã hẹn cho mọi dự án căn hộ chung cư của mình. Dự án được xem như một trong số sản phẩm BĐS nổi trội của giai đoạn 2016 – 2018. Theo thông tin từ một số tờ báo lớn cho hay, dự án căn hộ chung cư Sun Symphony Residence Đà Nẵng nằm trong định hướng quy hoạch của UBND Sơn Trà nhằm phát triển khu vực phía Miền Trung thành trung tâm văn hóa – kinh tế sầm uất, góp phần giảm sức ép cho khu vực nội thành vốn đã quá tải từ lâu.

Hiếm có một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nào giai đoạn này lại hội tụ đầy đủ các tiện ích đẳng cấp như Sun Symphony Residence . Cư dân tương lai sẽ sống trong một không gian hiện đại, với thiết kế thông minh dẫn đầu xu hướng thiết kế. Từng chi thiết trong căn hộ được chú trọng đảm bảo yếu tố hài hòa với thiên nhiên và cung cấp đề nghị của đời sống hiện đại. Ngoài ra, giá bán dự án Sun Symphony Residence cũng cung cấp những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính bản thân mình.

Dự án Sun Symphony Residence khu dân trí

Phong cách thiết kế tinh sảo và sang trọng tại dự án căn hộ chung cư Sun Symphony Residence Đà Nẵng đã mang lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm môi trường sống đẳng cấp và thượng lưu. Tại khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence cũng vậy, diện tích căn hộ cao cấp được phân bổ từ 33.8m2 – 78.8m2. tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất phù hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Những khách hàng mua căn hộ cao cấp tại khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence có thể nhận nhà trước và chi trả sau nếu quyết định phương án vay. Khách mua nhà có thể được vay tối đa lên tới 65% giá trị căn hộ cao cấp với lãi suất chỉ 0% kéo dài trong 24 tháng tùy vào thời điểm. Không những thế, công đoạn chi trả dành cho khách mua nhà cũng rất linh hoạt với 20% giá trị căn hộ cao cấp vào đợt 1 (tức 15 ngày kể từ khi ký thỏa thuận đặt cọc). Như vậy, có thể nói rằng, đã tiến xa hơn rất nhiều dự án căn hộ chung cư khác ở cùng thời điểm, thậm chí đã được xây dựng trước đó một thời gian dài do có những bước đệm tốt nhất để sẵn sàng lên “bệ phóng”. Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, khách hàng và nhà đầu tư khu dự án cao cấp Sun Symphony Residence hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu .

Có thể bạn quan tâm: https://sun-symphonyresidence.com/vi-tri/

0913.756.339