phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Dự án Condotel AB Central Square và các vấn đề quý khách hàng còn âu lo khi đầu tư

Condotel AB Central Square Nha Trang cho dù là đầu tư vào bất cứ dự án nào thì nhiều quý khách hàng vẫn còn khá băn khoăn, lo lắng các yếu tố khác nhau và đối với việc đầu tư vào Condotel AB Central Square cũng thế. Nắm được tâm ý này của quý khách hàng nên bài viết sau đây sẽ đặc biệt cung cấp các thông tin giá trị hỗ trợ các bạn xóa tan những vấn đề còn lo lắng khi đang có dự định đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square.

Can ho Jamila Khang Dien là Dự án căn hộ mới nhất của Khang Điền tại huyện 9 nằm tại mặt tiền đường Song Hành huyện 9 liền kề vi la Venica mang đến 1 không gian sống đầy ước mơ việc mở ban can ho Jamila được rộng rãi khách hàng đón nhận

Sunwah Pearl http://bit.ly/2p3f1GQ một trong các căn hộ cao cấp của tập đoàn Sunwah Group tọa lạc kế bên sông Sài Gòn Công trình Sunwah Pearl  được kiểu dáng như 1 khu phức hợp sang trọng mang phổ quát phân khu chính : căn hộ cao cấp , trọng tâm thương nghiệp , văn phòng cho thuê.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Thông tin dự án Condotel AB Central Square Nha Trang

Trước hết là về vấn đề đảm bảo chính sách cho mướn của công trình. Với con số 10% trong 10 năm được đánh giá là cao nhất tại Nha Trang hiện tại, nhiều chủ đầu tư tỏ ra nghi ngờ bởi lẽ thực trạng thị trường đã có khá nhiều dự án đã và sắp ra mắt. Băn khoăn được đặt ra là liệu rằng dự án có thể đảm bảo cam kết này hay không? Nhà đầu tư đưa ra con số đảm bảo này căn cứ trên những mổ xẻ sâu rộng của thị trường cũng như tiềm lực riêng có của Condotel AB Central Square Nha Trang. Về thị trường, Nha Trang là địa danh hấp dẫn hàng đầu của khách du lịch trong và ngoại quốc. Lượng du khách ngày một tăng lên trong đó tỉ lệ quý khách hàng đẳng cấp lớn đóng vai trò quan trọng trong vấn đề kinh doanh của những dự án khách sạn resort. Condotel AB Central Square là công trình năm sao chuẩn mực quốc tế được điều phối và tiến triển do một chủ đầu tư dồi dào kinh nghiệm với nhiều công trình sang trọng trên toàn quốc. Tiềm lực kinh doanh của dự án Condotel AB Central Square cũng được nhận xét cao hơn lúc sở hữu vị trí đẹp và tỉ lệ 100% những căn đều hướng biển. Nhờ vậy mà giá cho mướn và tỉ lệ mướn phòng cũng ở mức cao hơn những công trình thông thường.

Kế tiếp là về quy trình xây dựng dự án Condotel AB Central Square. Chủ thầu xây Condotel AB Central Square là Unicons, trực thuộc tập đoàn Conteccons, đã ký cam kết với tập đoàn AB Group bảo đảm triển khai dự án Condotel AB Central Square trong thời gian cam kết là từ tháng 2/2017 đến tháng 10/2018.

Cuối cùng là về giá thành của dự án bất động sản Condotel AB Central Square. Với mức giá cả chỉ từ 2.2 tỷ đồng cho một căn condotel hướng biển – đây quả thực là mức giá cực tốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Nha Trang nói riêng. Là địa danh nóng về lãnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Nha Trang có mức ganh đua rất lớn trong lĩnh vực này với số lượng công trình lớn và ra mắt liên tục. Thế nhưng vị trí đẹp và mức giá thành bán siêu ưu đãi của Condotel AB Central Square Nha Trang quả thực hiếm thấy. Cùng với đấy, nhà đầu tư cũng áp dụng những chương trình ưu đãi Condotel AB Central Square cực tốt. Các khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được bổ trợ đến 70% trị giá thuần hợp đồng.

Với những tin tức trên hy vọng đã phần nào xóa tan được các nghi ngờ, lo ngại của khách hàng về các vấn đề chung quanh việc đầu tư vô Condotel AB Central Square, tiềm lực sinh lời từ công trình này là khá cao và cực kỳ phấn khởi trong thời gian tới.