Đầu tư vào Vinhomes Golden River lợi nhuận vào tay ai ?

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup, một chủ đề đang rất được quan tâm trên báo chí hiện nay. Càng được biết đến nhiều, thì xung quanh khu căn hộ Vinhomes Golden River này càng có nhiều thắc mắc: Liệu lựa chọn khu căn hộ đó, có tốt hay không? Và ngoài việc sinh sống lâu dài, các nhà đầu tư cũng băn khoăn  có nên đầu tư vào khu căn hộ hoàng gia này hay không…

Vinhomes Golden River nằm tại ngay trung tâm quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, ưu điểm đầu tiên của Vinhomes Golden River là sự thuận tiện về vị trí. Bạn sẽ không thể tìm được mảnh đất thứ hai mà có vị trí giống như “dòng sông vàng” này. Cũng vì sự đắc địa cũng như  độ xa hoa của khu căn hộ Vinhomes Golden River này, nhiều nhà đầu tư đã và đang xem xét đến việc đầu tư vào Vinhomes Golden River. Vậy thì, có thực sự nên mạo hiểm?

vinhomes-golden-river-ba-son2

Có rất nhiều lời khẳng định rằng, đầu tư vào Vinhomes Golden River là hoàn toàn an toàn, vì giá trị bất động sản nơi đây chỉ có tăng, chứ không thể giảm. Tất cả bởi vì Vinhomes Golden River là khu căn hộ mà không dễ để tìm thấy cái thứ hai, hơn nữa, từ tiện ích bất động sản sẽ khiến giá trị gia tăng ngày một lớn. Ngay sau khi công bố mức giá của Vinhomes Golden River, Vingroup cũng đã tung ra gói giải pháp tài chính vô cùng tuyệt vời: Cho vay 70% giá trị căn hộ, gia hạn nợ gốc trong vòng 24 tháng, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, và không phạt nếu trả nợ trước hạn trong vòng 24 tháng. Đây chính là điều kiện vô cùng thuận lợi mà Vingroup đã đưa ra. Tất cả đều là vì lợi ích lớn nhất – lợi ích của người mua và của người đầu tư vào Vinhomes Golden River này.

Vinhomes Golden River mở ra một cơ hội đầu tư khá tốt cho giới đầu tư. Do hiện nay, tình hình kinh tế vẫn rất biến động, nên chọn đầu tư vào bất động sản chính là một giải pháp được nhiều người lựa chọn. Và vì nhiều lý do, đầu tư vào Vinhomes Golden River sẽ có giá trị đầu tư khá tốt sau này.  Nếu bạn là nhà đầu tư – nhà đầu tư sáng suốt, bạn sẽ biết điều gì là tốt nhất để đầu tư vào. Vinhomes Golden River là một sản phẩm của Vingroup – một tập đoàn luôn chú trọng đến lợi ích của người mua cũng như người đầu tư vào sản phẩm của tập đoàn.