Chính sách bán hàng và chương trình cho mướn của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ tọa lạc tại địa điểm đắc địa, bất động sản nghỉ dưỡng dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất cao cấp như trung tâm hội nghị với khả năng chứa 1200 chỗ, hồ bơi hiện đại hướng ra biển, công viên nước thu nhỏ, hệ thống nhà hàng xa hoa, hệ thống spa đẳng cấp…Intercontinental Phú Quốc còn có hành lang biển rộng 50m https://goo.gl/kQ8efY, kéo dài suốt 10km Bãi Trường, đặc biệt, từ dự án này, bạn chỉ tốn bảy phút để đến sân bay quốc tế, 15p đến trung tâm Đông Dương và kết nối hoàn hảo những khu vực tại đảo Phú Quốc

Khu dân cư Park Riverside là dự án nhà phố biệt thự Compound nổi bật tại Quận 9 với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp Ti đây. Khi sống tại nhà ph Park Riverside bạn sẽ được đảm bảo được sống trong một khu dân cư cao cấp, view sông

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Trong bối cảnh ngành du lịch của Phú Quốc đang ngày càng phát triển mạnh hơn bao giờ hết, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2016 lượng du khách đổ về đây đã bằng với cả năm 2015, giá cả mướn phòng của Phú Quốc cũng cao hơn so với những vùng du lịch khác. Đây chính là 1 điểm lợi thế cũng như ưu điểm mà Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu, có khả năng cực kì lớn để mang lại dòng lợi tức, doanh thu lớn cho những chủ sở hữu.

Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ cao cấp duy nhất được IHG điều phối theo chuẩn mực khách sạn Intercontinental. Với diện tích căn hộ từ 64 – 194m2, số phòng ngủ từ 1 – 3 phòng, Căn hộ nghỉ dưỡng InterContinental sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho 1 kỳ nghỉ. Chủ trương bán và chương trình cho mướn của Condotel Intercontinental Phú Quốc đặc biệt hấp dẫn, chắc rằng sẽ hút rất nhiều nhà đầu tư do giá trị lợi ích khá lớn mà nó mang đến.

Chủ sở hữu nhận khoản lợi tức tương đương 40% Doanh thu cho mướn trong suốt thời gian của Chương trình cho thuê. Trong chín năm đầu tiên, bảo đảm hạn mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ/năm (không gồm những loại thuế, phí…). Khách hàng khi mua căn hộ được tặng 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong thời gian tham gia chương trình. Kỳ thanh toán là 6 tháng/ lần. Khoản đảm bảo lợi nhuận năm đầu tiên được trừ thẳng vào giá trị của đợt thanh toán đợt năm. Tặng ngay một vé máy bay khứ hồi (bay trong ngày) chuyến Hà Nội – Phú Quốc hoặc Sài gòn – Phú Quốc (Điều kiện áp dụng 50 khách hàng giao dịch đầu tiên)

Tại thời điểm ký thành công Hợp đồng mua bán và thanh toán đủ giá trị Đợt 1, đối với mỗi giao dịch thành công, quý khách hàng được tặng một bộ phiếu Quà tặng Tri ân bao gồm:

Hai Thẻ thành viên Elite Passport 12 tháng ở mạng lưới Trung tâm Thể dục Thẩm mỹ đẳng cấp Elite Fitness trị giá 70 triệu đồng, được chuyển nhượng.

02 Đêm trải nghiệm miễn phí tại Khách sạn thuộc mạng lưới InterContinental Hotel tại Việt nam.

Bốn Voucher nghỉ dưỡng trọn gói (3 ngày 2 đêm) trên Du thuyền đẳng cấp Syrena Cruise Hạ Long trị giá 20 triệu đồng.

Những hứa hẹn thu được lợi tức lớn trong tương lai chính là yếu tố thu hút nhất của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đối với những chủ sở hữu. Có thể thấy rằng tiêu chuẩn thế giới của dự án này cũng được ứng dụng vào chương trình bán hàng và mướn, giúp khách hàng nhận được phong phú ích lợi nhất.

0913.756.339