Cùng tìm hiểu thêm về những tính năng của bình tích áp varem

Được áp dụng nhiều trong nông nghiệp và công nghiệp, bình tích áp Varem là thiết bị mang đến khá nhiều lợi ích. Để đáp ứng được quan tâm của quý khách, bình tích áp Varem đã cung cấp cho quý khách nhiều loại bình với mức áp lực khác nhau, đa dạng từ 2 -4-6-8-10-16 bar.Tuy nhiên loại thông dụng nhất hiện nay được vận hành nhiều nhất vẫn là loại 10 bar.
Một số loại bình tích áp Varem sức ép 10 bar này có xuất xứ từ Italia Techonology, vật liệu ruột bình là EPDM và có chứng chỉ PD 97/23/CE,… chúng chỉ khác nhau về thể tích và kiểu dáng

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
Bình tích áp là loại bình chứa vận hành trên nguyên lý nén áp suất, còn được liên hệ là bình điều áp hay bình sức ép. Bình điều áp là cơ cấu sử dụng hệ truyền dẫn thủy lực điều hòa toàn bộ năng lượng thông qua áp suất. Nó hữu dụng làm đối với máy bơm không bị khô khi cạn nước.
Bình tích áp thường gặp có 2 hãng tính năng chính:
+ Tích lượng nước dư: dòng này có kết cấu dạng túi cao su chứa trong vổ bình. Tích lượng khí dư ra trong chu trình hoạt động của máy để dùng khi cần.
+ Tích áp suất dòng này thường sử dụng trong hệ thống thủy lực, có cấu trúc vỏ kim loại. Nội khu chia làm hai phần: một phần nạp đầy khí Ni-tơ và được bịt kín, một phần liên thông với cửa ra/vào thủy lực. Loai này có khả năng đến cửa hàng là bình tích năng.
tóm lại, bình tích áp có một ít công năng căn bản sau: Nguồn cung cấp áp suất và chắc chắn hoạt động của hệ thống thủy lực khi có sự cố;Tăng tuổi thọ máy bơm; Giảm lượng tạo bọt phát sinh bởi máy bơm; bổ sung lưu lượng chất lỏng; phòng tránh va chạm thủy lực; bồi dưỡng rò rỉ.
Khách hàng có yêu cầu tìm mua bình tích áp có thể biên soạn một phần nhỏ thông tin về bình tích áp Vrem theo thể tích được bổ sung và phân phối tại doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế dưới đây:

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html
Bình tích áp Varem 300 lít
+ hình ảnh dạng: Bình đứng
+ sức ép tối đa: 10 Bar
+ Dung tích: 100 lít
+ Dải nhiệt độ đối với phép: 0° – 99°C
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Bình tích áp Varem 50 lít
+ hình dạng: bình nằm
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Inox
+ Dung tích: 50 lít
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
Bình tích áp Varem 100 lít
+ Dung tích: 100 lít
+ hình dạng: Bình đứng
+ Dải nhiệt độ cho phép: 0° – 99°C
+ áp lực tối đa: 10 bar
+ Vật liệu vỏ bình: Sắt
Tại công ty CP Matra Quốc Tế hiện còn rất nhiều loại loại máy móc nữa được tất thẩy chúng tôi nhập khẩu, môi giới đại lý, chất lượng tốt nhất thị trường, đơn giá canh tranh. Để biết thêm thông tin, quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/