Trao trọn niềm tin với dự án căn hộ Feliz En Vista

 

Trong khi hầu hết các chủ đầu tư đang chọn phát triển các dự án ở khu vực trung tâm thành phố và ở phía Nam Sài Gòn ( đây là những khu vực có thị trường bất động sản tương đối sôi động) thì đơn vị Capitaland lại chọn phát triển cho mình một lối riêng. Và sự ra đời của du an Feliz en Vista ở khu Đông đã chứng minh được điều đó. can ho Feliz en vista không những sẽ góp phần thu hút được quý dân cư về khu Đông mà còn giải quyết được nhu cầu nhà ở cho nhiều người dân nơi đây.

Căn hộ Feliz En Vista

Dự án nằm tại trung tâm hành chính của Quận 2, đây là quận mà có các dự án căn hộ cao cấp nổi trội như: can ho Palm Heights quan 2,…. Bao quanh khu căn hộ là các tiện ích như:

 

– Bảo hiểm

 

– UBND quận 2

 

– Kho bạc

 

– Chi cục thuế

 

– Bệnh viện quốc tế Thái Bình

 

Thật sự nơi đây chính là một tâm điểm kết nối. Thông qua các con đường như đường Đồng Văn Cống, đường Nguyễn Thị Định, đường Mai Chí Thọ, cư dân sinh sống tại nơi đây có thể dễ dàng di chuyển đến quận 1, di chuyển đến khu đô thị mới Thủ Thiêm,…

 

Chuỗi căn hộ cao cấp Feliz En Vista Capitaland được trau chuốt từ những khâu chọn lựa vị trí cho đến những thiết kế thẩm mỹ. Cùng với sự kết hợp hài hòa của không gian hiện đại với ánh điện lấp lánh cùng các mảng xanh ẩn hiện, trở nên xinh đẹp vô cùng. Đặc biệt cây cối và công viên trong khu dự án được bố trí vô cùng hợp lý, vừa giúp điều hòa không khí mà lại không choáng diện tích, thanh mát vô cùng.

 

Nếu như quý khách quan tâm đến thông tin của các dự án quận 2 như: dự án Feliz En Vista, Du an Palm City,… thì hãy liên hệ đến chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết nhất của dự án.

 

0913.756.339