Khám phá vị trí “vàng” của dự án Vinhomes Golden River

Tại sao chúng tôi lại nói nhiều đến vị trí của dự án Vihomes Golden River đến thế, một phần đó là điểm sáng nhất mà chỉ nhìn qua các bạn cũng có thể nhận ra được, một phần nữa là chúng tôi muốn nhấn mạnh thêm tầm quan trọng chiến lược của căn hộ Vinhomes Golden River khi đã nhanh chân chọn được vị trí đẹp đến thế.

Nói về vị trí thì hầu như ai cũng hình dung các dự án vị trí nào mà chả như nhau, vị trí thì quan trọng làm sao được bằng số vốn đầu tư vào dự án. Phân tích kĩ lại một chút thì suy nghĩ của các bạn không hề sai, những cũng không phải là hoàn toàn đúng.

mat-bang-vinhomes-golden-river-ba-son

Dự án Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm của 1 quận, nhưng đó là quận 1 nơi tập trung đông dân cư có thu nhập cao nhất nhì tại Sài Gòn hoa lệ. Nàm tại giao lộ của 2 trục đường huyết mạch của thành phố là Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng,

– Đường sắt: liên kết thằng với nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên dự định sẽ triển khai trong thời gian tới). Quá là thuận tiện khi bạn muốn du lịch vòng quanh Việt Nam bằng tàu hoả, hãy 1 lần cùng gia đình du lịch xuyên việt bằng tàu các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới.
–Đường thủy: mặt tiền hơn 1 cây số giáp sông Sài Gòn quá thuận tiện cho tàu thuyền thông thương, có bến du thuyền đẳng cấp 5 sao đưa các bạn tới những khoảng khắc lãng mạn tinh tế và nhẹ nhàng du dương.

–Khi sông Thị Nghè được nâng cấp thì dự án Vinhomes Golden River khi nhìn từ phía bắc sẽ thấy ngay toàn bộ dòng sông.

Lại nói về vị trí, những năm trở lại đây những dự án nổi cộm như dự án Vinhomes Golden River đều chăm chút và đầu tư cho vị trí của mình, bởi một dự án có đầu tư lớn đến đâu, có tầm tuan trọng đến mấy mà lại nằm ở một nơi mà chả ai biết đến thì không khác nào mang vàng ném xuống biển.

Các bạn đừng nên quan niệm như trước, hãy suy nghĩ thoáng và xa hơn nữa hãy đặt những thứ tưởng chừng như nhỏ nhất lên trước, vì giờ đây khi mà bắt đầu 1 dự án lớn như dự án căn hộ Vinhomes Golden River thì chủ đầu tư luôn chú trọng đến những vấn đề nhỏ nhặt nhất.