Vinhomes Golden River đô thị phát triển view thông thoáng cao cấp nhất

Tiện ích Vinhomes Golden River cho thuê đô thị phát triển, sống văn minh vị trí sát sông. Dự án môi trường tiện nghi, toạ lạc số 2 Tôn Đức Thắng cảnh quan tuyệt đẹp. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River chất lượng vượt bậc, quận 1 khu Ba Son view thông thoáng. Cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được chủ đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River tiện ích vượt trội, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup cao cấp hiện đại. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát …

Dự án Vinhomes Golden River vị trí sát sông. Chỉ ít phút tàu điện là đã có mặt tại trung tâm thành phố. Không thể viện cớ nhà xa để trốn buổi họp mặt bạn bè vì bạn bè sẽ lập tức chọn nhà bạn làm nơi đến. Căn hộ shophouse Vinhomes Golden River là nơi có vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River môi trường tiện nghi. Đến với Vinhomes Golden River bạn thoái mái đi mua sắm với những thương hiệu nổi tiếng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí và thưởng thức các món ăn ở của nhà hàng sang trọng. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River cảnh quan tuyệt đẹp. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được căn hộ Vinhomes Golden River lấy làm mục tiêu Thêm vào đó, Vinhomes Golden River hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Dự án Vinhomes Golden River chất lượng vượt bậc. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm. Thanh toán có nhiều lựa chọn giúp bạn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua Vinhomes Golden River.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tiện ích vượt trội. Thông tin chi tiết và bảng giá Vinhomes Golden River vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh căn hộ Vinhomes Golden River.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ Hotline – (+84) 903 191 286

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River thích hợp cho thuê khu hạng A nội thất rộng rãi

0913.756.339