Căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River được rất nhiều người săn đón, đặc biệt là giới thượng lưu. Và nói theo kiểu của giới kinh doanh, đầu tư thì căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River là nơi đặc biệt hơn hẵn so với những căn hộ còn lại của tòa nhà.

Căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River còn được gọi là căn hộ thông tầng, đây là đặc điểm đầu tiên mà mọi người có thể đón biết trước được. Thế nhưng, ở Vinhomes Golden River thì căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River sẽ là căn hộ xa xỉ bậc nhất của tòa nhà. Ngoài nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng thì Shophouse còn là nơi chứa đựng cả một cơ hội kinh doanh lớn. Khác với căn hộ Penthouse ở trên tầng cao nhất, shophouse nằm trên tầng trệt và tầng 1 của tòa nhà, đồng nghĩa với căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River sẽ trở thành căn hộ duy nhất mà chủ nhân của căn hộ có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng với những ngôi sao lấp lánh chiếu sáng vào tận nơi bạn ngủ, nơi bạn học và làm việc…, cùng với khí trời thoáng mát, không khí trong lành nhất của toàn khu dự án. Tham khảo thêm: Căn hộ 1 phòng ngủ

Dự án Vinhomes Golden River đã quá tuyệt vời đối với cư dân miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung. Và giờ đây, căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River đã làm khuấy đảo thị trường bởi số lượng đầy hiếm hoi của dự án đầy tiềm năng này.

Chỉ mới có đầu tháng 04/2016, cách ngày chính thức mở bán đợt đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River không lâu, mà các giới đầu tư cứ như ngồi trên ghế nóng, hồi hộp chờ đợt từng giây phút để được trở thành người đầu tiên sở hữu những thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River hiếm hoi này. Đồng thời, cũng là để sở hữu một giá trị tinh thần sáng giá nhất mà thiên nhiên ban tặng.

Có phải chăng, nơi bắt nguồn của dòng sinh khí – căn hộ Shophouse Vinhomes Golden River đã tạo nên một dấu ấn khá mạnh mẻ trong giới đầu tư kinh doanh. Nơi bắt nguồn của sự phồn vinh – tài – lộc.

Shophouse Vinhomes Golden River – Con gà đẻ trứng vàng