Vinhomes Golden River thích hợp cho thuê khu hạng A nội thất rộng rãi

Vị trí Vinhomes Golden River cho thuê thích hợp cho thuê, đậm phong cách tập trung tiện ích. Dự án thích hợp nhu cầu, nằm trong khu vực số 2 Tôn Đức Thắng không gian yên tĩnh. Căn hộ Vinhomes Golden River phong cách Châu Âu, thuộc quận 1 khu Ba Son khu hạng A. Bàn đá gia công kết hợp minibar sang trọng, Thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Khu dự án cao cấp Vinhomes Golden River thuận tiện di chuyển, đầu tư bởi Tập đoàn Vingroup nội thất rộng rãi. Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Golden River sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.

Dự án Vinhomes Golden River tập trung tiện ích. Dự án Vinhomes Golden River toạ lạc tại nơi thừa hưởng những điều kiện tuyệt vời nhất của toàn khu vực. Căn hộ Vinhomes Golden River penthouse chỉ mất khoảng ít phút vào Trung tâm quận 1 và các quận lân cận.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River thích hợp nhu cầu. Vinhomes Golden River kết nối trực tiếp với trung tâm thương mại hứa hẹn sẽ đem đến cho mọi cư dân một không gian sống lý tưởng với các tiện ích đầy đủ, cao cấp. Với đầy đủ tiện nghi dành cho cuộc sống sang trọng. Mỗi căn hộ Vinhomes Golden River là một sự kết hợp hài hòa giữa tính mỹ thuật và kỹ thuật trong việc trang trí nội thất, bố trí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River không gian yên tĩnh. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín. Một không gian sống hoàn hảo xứng tầm để bạn khẳng định đẳng cấp chất lượng cuộc sống.

Dự án Vinhomes Golden River phong cách Châu Âu. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Vinhomes Golden River đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án Vinhomes Golden River mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thuận tiện di chuyển. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Golden River và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 915 916 915

Xem thêm tin liên quan: Dự án Vinhomes Golden River trung tâm giá cạnh tranh tầm nhìn trọn vẹn