tong quan ve can ho gem riverside

Gem Riverside Quận 2 được đầu tư dịch vụ tiện ích cao cấp

Hiện tại, cái tên Gem Riverside được những cư dân hay một vài nhà đầu tư nhà đất nhắc đến tiện ích của dự án liên tiếp. Vậy vì lý do gì khu căn hộ đây trở nên hot như thế? Chúng ta hãy cộng nhau nghiên cứu xem tiện ích của căn hộ Gem Riverside ra sao mà thu hút được quan tâm của nhiều người vì vậy nhé!

gem riverside dau tu tien ich cao cap

vị trí kim cương của căn hộ Gem Riverside

Được quy hoạch với 3 mặt tiền căn hộ kế bên mang mặt sông và cũng nằm ngay tại trung tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế giáp ranh với trục đường song hành. Với các vị trí trung tâm từ đó đã làm cho Gem Riverside mang lại môi trường sống rất tự nhiên và trong lành lúc nằm giữa trung tâm quận.

với xu hướng kiến trúc chú trọng về thiên nhiên cộng sự thông thoáng mà môi trường xung quanh mang đến. Do vậy, mà tầm view của Gem Riverside Quan 2 không bị che khuất và môi trường sống ngập tràn thiên nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã làm cho dự án Gem Riverside càng ngày càng phát triển, càng ngày càng lôi kéo sự để ý của người mua.

Tiện ích bên trong của căn hộ Gem Riverside

một số tiện ích của dự án Gem Riverside được đánh giá là một dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông Bên cạnh việc sở hữu diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Do đó đã đem đến một cuộc sống trong lành, yên bình cho một vài cư dân sinh sống tại đó.
khi sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì một vài cư dân sẽ được trải nghiệm mang trọn vẹn những tiện ích nội khu của căn hộ. Và những tiện ích của dự án này phải nhắc đến là một vài tiện ích nổi bật sau:
-Sở hữu hồ bơi được thiết kế nằm giữa các khu nhà chung cư và được thi công theo kiểu tràn bờ
– mang một vài khu giải trí giải trí, khu chăm sóc sức khỏe
– có vị trí cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside với thêm các con phố chạy bộ ở ngay cạnh sông. Có tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho một số cư dân tập gym vào buổi sáng và sẽ được hít thở một không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho một ngày mới.
– cung cấp nhu cầu cộng đồng thì dự án này đã thi công một vài khu sinh hoạt dành cho tất cả một vài cư dân và khu tập gym thể thao.
– những trường học đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo cho chất lượng cuộc sống hiện đại văn minh và chất lượng.
– Dự án sở hữu tổng diện tích chiếm 1 qui mô lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được nếu như là lá phổi xanh của đô thị Sài Gòn.
– Hệ thống an ninh của dự án đã được chắc chắn rất tốt có một vài hệ thống camera làm việc 24/7 cùng với một số hệ thống phòng , chữa cháy.

https://youtu.be/l2EJIB1HtoU

Tiện ích ngoại khu phong phú của căn hộ Gem Riverside

Nằm ngay trọng điểm của quận 2 đô thị đã tạo cho dự án được với rất nhiều một số tiện ích bên ngoài xung quanh căn hộ. Một vài cư dân sống tại đấy sẽ được trải nghiệm các tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, những trung tâm mua sắm lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án Gem Riverside còn nằm ngay cạnh những khu trung tâm thương mại và các chợ lớn của phường An Phú.