Vì sao dự án Jamila Khang Điền lại nhận được sự quan tâm nhà đầu tư tới vậy

Công trình Jamila tọa lạc mặt tiền các con phố Song Hành Cao Tốc huyện 9.Vị trí du an Jamila Khang Dien tiện lợi cho việc kết nối giao thông,hiếm với Công trình nào lại toạ lạc tại khu đất “vàng” tương tự, khi vừa kết nối thuận lợi tới những đường lớn mà còn liền kề mang khu thành thị trung tâm mới của thị thành Hồ Chí Minh,

Dự án Jamila Khang Điền nền tảng vững chắc cho tương lai : Dự án Jamila Khang Điền nền tảng vững chắc cho tương lai.

Saigon Gateway sản phẩm căn hộ của Đất Xanh tập hợp những yếu tố đáng mong đợi cộng với việc nằm liền kề các khu đô thị lớn và sản phẩm bất động sản tầm cỡ thì căn hộ Saigon Gateway là sản phẩm bạn không nên bỏ qua nếu quan tâm thị trường quận 9 Click Here thông tin chi tiết dự án.

tien ich du an jamila quan 9

Thông tin dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Có một vị trí đẹp xuất sắc, căn hộ Jamila của Khang Điền sở hữu cho mình các luôn thể ích nổi bật để khẳng định vị thế đẳng cấp của cư dân sỡ hữu nó như: hồ bơi nước nóng, hồ bơi nước mặn, công viên cây xanh, lối chạy bộ, rạp chiếu phim ngoài trời, vườn nướng BBQ, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, khu coffe cửa hàng, nhà hàng ẩm thực.

Được bề ngoài theo thời trang đương đại, đảm bảo sự hiện đại và tối ưu hoá không gian sống cho cư dân. Để tận dụng sự rộng thoáng tại vị trí, căn hộ Jamila được bề ngoài hài hoà với mỗi căn hộ đều với tối thiểu hai hướng ánh sáng tiếp cận. bố trí hợp lý các phòng để tận dụng ánh sáng và làn gió mát bỗng nhiên, đem lại cuộc sống tối ưu và tận hưởng. Bên trong mỗi căn hộ tại Công trình Jamila người dùng với thể tự do lựa chọn cho mình căn hộ ưng ý nhất mang các kiểu phương pháp trong khoảng cổ điển, đơn thuần, cho tới rộng rãi về bí quyết trang hoàng, kiểu phương pháp bề ngoài cùng mang nội thất đẳng cấp, sang trọng nhập khẩu từ nước ngoài sẽ khiến cho hài lòng tất cả những người mua khó tính nhất.

Jamila Khang Điền là Dự án với tầm vóc của khu vực vì thế mà nó mang một quy mô đương đại cùng nét đẹp tinh tế của sự hiện đại,hãy đến và cảm nhận các nét tuyệt đẹp của Công trình.

 

0913.756.339