6 lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt (Phần 2)

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa ra những lưu ý cần thiết khi bạn quyết định đầu tư vào căn hộ Vinhomes Golden River trong năm 2016 này. Đó là:

1.Chọn chủ đầu tư uy tín, xét tính thanh khoản cao hay thấp

Không nắm rõ thông tin và thiếu cẩn trọng trong việc lựa chọn loại hình Bất động sản phù hợp sẽ khiến nhiều nhà đầu tư gặp rủi ro cao. Để đảm bảo lựa chọn được một Bất động sản tốt bạn phải tìm hiểu rõ tính pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh chưa? Uy tín Chủ đầu tư như thế nào? Lịch sử kinh doanh của công ty Chủ đầu tư có tốt không? Và chất lượng của các sản phẩm mà công ty chịu trách nhiệm xây dựng dự án đã từng thực hiện,…

Vingroup – Thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam năm 2015

Một điều quan trọng khác để xác định một Bất động sản tốt đó là tính thanh khoản cao. Tính thanh khoản được hiểu là khả năng chuyển đổi về tiền mặt, khả năng mua đi bán lại nhanh. Một số yếu tố nâng cao tính thanh khoản của dự án: khả năng kết nối giao thông mạnh mẽ, hạ tầng cơ sở được hoàn thiện không chỉ ngay khi bàn giao mà phải hoàn thiện đầy đủ trước khi bàn giao, các Bất động sản ở khu vực trung tâm thường có tính thanh khoản cao hơn ở vùng ven,…

vinhomes-golden-river

2.Kiếm tiền ngay khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt

Rất nhiều nhà đầu tư mua Bất động sản bằng giá thị trường với kì vọng sẽ tăng giá trong tương lai để bán chênh lệch kiếm lời. Đó là một SAI LẦM LỚN!

Một nhà đầu tư Bất động sản khôn ngoan có thể kiếm lãi ngay khi vừa mua bằng cách mua với giá thấp hơn thị trường. Với tư duy này, nhà đầu tư luôn có khoản lời ngay cả khi thị trường chẳng may đi xuống. Để làm được như thế bạn phải đón đầu thị trường.

Ở thời điểm đầu năm 2016 này, bạn nên mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt tại các lễ mở bán đầu tiên để có được mức giá ưu đãi từ Chủ đầu tư.

3.Kiểm soát tốt rủi ro

Một sai lầm khác của các nhà đầu tư Bất động sản cá nhân đó là hành động theo đám đông. Tâm lý mua theo đám đông, người ta mua sao mình mua vậy là vô cùng nguy hiểm. Khi bạn mạo hiểm tiền bạc của mình với những thông tin còn thiếu hụt sẽ khiến rủi ro tăng cao. Bạn cần người có kinh nghiệm hướng dẫn để nhận biết đầy đủ các rủi ro và cách thức khắc phục khi rủi ro có thể xảy đến.

Đây là những lưu ý mà chúng tôi đưa ra để các bạn không mắc phải những sai lầm khi lựa chọn, và hãy nhớ rằng chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên chân thành nhất và đúng đắn nhất dành cho khách hàng.

Chúc các bạn thành công khi mua căn hộ Vinhomes Golden River với giá tốt!!!

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River

0913.756.339

Click xem thêm : 6 lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt (Phần 1)

0913.756.339