Căn hộ SunWah Pearl môi trường trong lành, lịch sự

Trong số các sản phẩm đang gây bão ở trên thị trường, SunWah Pearl Nguyen Huu Canh chính là sự lựa chọn viên mãn trong năm 2016. Bởi thương hiệu chủ đầu tư vô cùng uy tín, cam kết lợi nhuận đầu tư sinh lời cao cùng với chính sách ưu đãi vượt trội là lợi thế của SunWah Pearl.

Ngoài dự án Sunwah pearl còn có dự án Feliz en vista và căn hộ binh an pearl tọa lạc ở trần não quận 2

Căn hộ SunWah Pearl

Hiện tại dự án căn hộ SunWah Pearl đang là dự án chiếm được nhiều lòng tin của đông đảo giới đầu tư ở TP Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ sở hữu được đầy đủ các tiện ích đẳng cấp (Hồ bơi, nhà hàng, gym, spa, tennis, cafe,…) và quy hoạch đồng bộ.

 

Căn hộ SunWah Pearl là nơi lý tưởng để an cư lạc nghiệp sau những ngày làm việc căng thẳng. Đó là điều vô cùng tuyệt vời để cho trí tưởng tượng của quý vị bay bổng, là nơi nghỉ ngơi và tận hưởng với không gian tiện nghi để tạo nên từng khoảng khắc thú vị trong cuộc sống cho các chủ nhân căn hộ.

 

Các căn hộ được thiết kế thông thoáng, hài hòa, vừa tạo được sự riêng tư tối đa, vừa để kết nối linh hoạt. Đặc biệt, đây là dự án với an ninh khép kín, đảm bảo môi trường sống văn minh và chất lượng.

Thiết kế hài hoà cùng thiên nhiên cách bố trí logic trong Dự Án SunWah Pearl Binh Thanh tạo nên sự hòa quyện giữa kiến trúc và thiên nhiên vào trong không gian sống của cư dân ở mọi góc nhìn, giúp xóa tan mọi mệt mỏi lo lắng của cuộc sống hàng ngày.

 

Các phân khu chức năng như công viên, trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm tài chính – thương mại, khu vực triển lãm… cũng được quy hoạch rất hài hòa, vừa tạo môi trường sống trong lành, lịch sự vừa gia tăng tính thuận lợi và tiện nghi cho cư dân sinh sống.

 

SunWah Pearl mang đến cho cộng đồng môi trường sống lý tưởng gắn bó với thiên nhiên nhưng vẫn rất hiện đại và đẳng cấp giữa trung tâm của thành phố.

 

0913.756.339