Bình tích áp Varem dung tích lớn và các bảo quản ruột bình tích áp

Bình tích áp hiện tại đang được sử dụng thịnh hành và rộng rãi là sản phẩm bình tích áp Varem (xem thêm) được đất nước Ý sản xuất.

Hệ thống máy bơm tăng áp bao gồm:

Một bình tích áp Varem

– Một hay nhiều máy bơm tăng áp

– Một tủ điện điều khiển.

Và bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chi tiết về sản phẩm bình tích áp Varem

Bình tích áp varem 750l >> Click here chạy cho các hệ thống cấp nước sạch và hệ thống thủy lực

>>Model : US 750 461
>>Thể tích : 500 lít
>> sức ép tối đa : 10bar
>> Đầu kết nối: 1 inch
>>Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Bình tích á Varem 1000 lít >> Tại đây  dùng cho các hệ thống cấp nước công suất lớn hay hệ thống PCCC lớn.

> Model : US N10 H61
>> Thể tích : 1000 lít
>> áp lực tối đa : 10bar
>> Đầu đi đến: 1 inch
>> Nhiệt độ dung dịch : từ -10 đến +99 oC

Cách bảo quản bình tích áp Varem chính hãng đúng kỹ thuật

Bình tích áp Varem khi dùng lâu sẽ có giải pháp xảy ra một vài sự cố một trong số đó là ruột bình tích áp bị hỏng, khi ruột bình tích áp bị hỏng thường có biểu hiện là bình bị rò rỉ nước. Khi bị như thế khách mua cần tiến hành thay thế ruột bình tích áp, khi thay thế khách hàng cần chú ý đến một số vấn đền sau đây :

1. Bình tích áp đang hoạt động là hãng bình gì của thương hiệu gì thì cần phải tìm mua ruột bình tích áp của đúng dòng đó mới tương thích cho chức năng của bình.

2. Thể tích của bình là bao nhiêu? Xem thông số trên bình hoặc liên lạc với nhà cung ứng để được giải thích quyết định ruột bình thích hợp.

3. sức ép của bình là bao nhiêu? khách có giải pháp xem thông số trên bình hoặc liên lạc với nhà cung cấp để biết thông báo cụ thể.

4. hưởng dụng bình tích áp varem chính hãng cho các mục đích gì? khách mua cần chú tâm đặc biệt đến việc hưởng dụng bình tích áp cho hệ thống cấp nước sinh hoạt, hay là nước hưởng dụng hưởng dụng thức ăn trực tiếp thì phải sử dụng ruột bình tích áp phù hợp với việc này và chắc chắn các qui định về thiết bị chứa nước.

5. Sau thời gian xác định được các nhân tố trên, liên lạc với nhà đáp ứng để được tư vấn và đồng ý sản phẩm ruột bình tích áp thích hợp để thay thế. Sau thời điểm mua kiểm tra lại đã đúng ruột bình tích áp mình cần Sử dụng hay không để tránh trường hợp nhầm lẫn. Tiến hành kiểm tra sơ bộ xem ruột bình có bị rách, hoặc bị thủng không trước khi cài đặt đặt để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng của quý khách với nhà đáp ứng.

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888

0913.756.339