Ưu điểm về giá bán tại dự án căn hộ Raemian City

Raemian City được phát triển bởi chủ đầu tư nổi tiếng HDTC, được khách hàng đánh giá cao bởi tiềm lực kinh tế tài chính mạnh kết hợp phát triển cùng nhà thầu thi công Delta danh tiếng với hàng loạt đơn vị đối tác chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm.

Vậy giá bán dự án Raemian City ra sao? Cách thức thanh toán như thế nào? Tất cả sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Dự án Raemian City dự kiến được mở bán với mức giá trung bình khoảng từ 40-45 triệu/m2 cho tất cả các căn hộ. Phụ thuộc vào những yếu tố như diện tích, chiều cao tầng, không gian, hướng căn hộ hay vị trí sàn mà các căn hộ này sẽ có mức giá bán khác nhau.

thiet ke raemian city

Quốc Dũng Blog đánh giá ưu điểm giá bán tại căn hộ Raemian City An Phú

Theo Quốc Dũng Blog, với mức giá bán này thì căn hộ Raemian City quận 2 được các nhà đầu tư đánh giá là khá tốt, chỉ thấp hơn khoảng 10% so với những dự án khác trong cùng phân khúc. Dự kiến khi bắt đầu mở bán vào giai đoạn 1 thì Raemian City cũng sẽ được hấp thụ rất tốt do đây là mức giá bán căn hộ cao cấp khá cạnh tranh. Hơn thế nữa, tại căn hộ quận 2 Raemian City còn giúp quý khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi cùng lợi khác nhau. Cụ thể như sau:

– Raemian City được HDTC đặt tại quỹ đất có quy hoạch lớn bậc nhất tại khu đô thị An Phú- An Khánh, tổng diện tích căn hộ tại đây lên tới 131ha. Đây rõ ràng là con số mà có rất ít dự án căn hộ tại khu Đông nào có được ở thời điểm hiện tại.

– Vị trí tọa lạc của Raemian City vô cùng phong phú, đa dạng và độc đáo, tiếp giáp trực diện cùng nhiều mặt tiền lớn khác nhau. Đây đều là tuyến đường huyết mạch của thành phố như: Lương Định Của, Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội.

Bài viết nên tham khảo:

Thông tin tổng quan căn hộ Raemian City Quận 2

Giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

tong the raemian city

– Uy tín của chủ đầu tư HDTC trên thị trường là rất lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đơn vị thầu thi công Delta tại thị trường xây dựng Việt Nam luôn nổi tiếng về chất lượng cũng như tiến độ công trình, hạn chế được toàn bộ rủi ro.

– Đặc biệt, Raemian City còn sở hữu phương thức thanh toán nhanh, thời gian thanh toán rõ ràng theo từng giai đoạn cụ thể. Đây là điều mà khách hàng rất thích tại dự án Raemian City An Phú. Quý khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 70% và chỉ cần thanh toán khoảng 30% là đã có thể vào để ngay. Thật quá tốt dành cho mức giá bán 40 triệu/m2 để có thể sở hữu căn hộ Raemian City và rất nhiều căn hộ quận 2 khác.

Tiến độ thanh toán linh hoạt của Raemian City An Phú

Khi căn hộ Raemian City được chủ đầu tư công bố giá bán dự kiến ở giai đoạn 1 với mức giá được đánh giá là khá mềm đã tạo sự thu hút vô cùng mạnh mẽ từ nhiều khách hàng. Vì thế, Quốc Dũng Blog chắc chắn, tiến độ thanh toán tại Raemian City cũng nhận được khá nhiều ưu đãi lớn.

Đặc biệt, quý khách hàng còn được ngân hàng và chủ đầu tư hỗ trợ cho vay vốn tối đa lên tới 70% giá trị, thủ tục ký kết hợp đồng cũng diễn ra nhanh chóng. Việc chia làm nhiều giai đoạn cụ thể khác nhau sẽ giúp quý cư dân tiện lợi hơn và tránh được nhiểu rủi ro khi thanh toán.