Giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

Dự án căn hộ Raemian City quận 2 được đầu tư bởi công ty HDTC đang thu hút sự quan tâm của các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở cũng như của những nhà đầu tư bất động sản. Dự án quận 2 này là một trong những siêu dự án bất động sản lớn đầu tư từ năm 2017 đến 2025. Dự án đang được giới chuyên gia nhận định và đánh giá là một trong những khối bất động sản có giá trị cao và khả năng sinh lời lớn. Mức giá bán của các căn hộ Raemian City Quận 2 này cũng được giới chuyên gia đánh giá là mức “chấp nhận được” so với tổng thể tiện ích mà dự án sở hữu. Quốc Dũng Blog sẽ có những nhận định về giá bán căn hộ Raemian City này ngay sau đây.

khong gian song raemian city

Giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

Cho tới thời điểm hiện tại, HDTC chưa đưa ra những thông tin chính thức về mức giá bán của Raemian City, tuy nhiên theo Quốc Dũng Blog và giới chuyên gia thì mức giá của dự án này sẽ ở mức trung bình 40 triệu.m2. Tuy nhiên, các mức giá sẽ tùy vào từng loại hình căn hộ, loại diện tích cũng như hướng view, vị trí sàn…

Theo đó, Quốc Dũng Blog nhận định, những mức giá trung bình của từng căn hộ tại Raemian City quận 2 có thể như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá từ khoảng 1,7 – 2 tỷ/ căn

– Căn hộ 2 phòng ngủ có mức khoảng từ 2,4 – 2,6 tỷ/ căn

– Căn hộ 3 phòng ngủ có mức khoảng 3,6 – 4,5 tỷ/căn

So với các can ho Quan 2 cùng phân khúc thì mức giá của Raemian City có thể nói là sẽ thấp hơn khoảng 10 – 20%. Tuy nhiên, các mức giá này đều là mức giá tham khảo dựa trên các dự án cùng loại để nhận định, cho tới khi chủ đầu tư chính thức công bố giá thì Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật liên tục.

Khi mua căn hộ Raemian City chủ đầu tư sẽ có những chính sách hộ trợ các gia đình thanh toán, vay vốn ngân hàng, có thể vay lên tới mức 70% và thanh toán trước 30%. Đây là một trong những chính sách hỗ trợ hoàn hảo mà một siêu dự án mang tới cho các gia đình.

Tìm hiểu ngay: Ưu điểm về giá bán tại dự án căn hộ Raemian City

Raemian City là một siêu dự án tại Quận 2

Với tổng diện tích 131ha và hơn 13 nghìn căn hộ được xây dựng với vị trí ngay tại đường Lương Đình Của, phường An Phú An Khánh, quận 2, dự án Raemian City được đánh giá cao về quy mô cũng như hạ tầng giao thông và tiện ích.

dieu can biet ve du an raemian city

Với định hướng phát triển tổng thể là khu phức hợp nhà ở và thương mại khép kín mang tới cho các cư dân một không gian sống xanh đẳng cấp, HDTC giới thiệu dự án Raemian City như là một niềm tự hào lớn của đơn vị.

Và Quốc Dũng Blog cũng nhận định rằng, với tổng số hơn 13 nghìn căn hộ với đầy đủ các khối diện tích từ 1 – 3 phòng ngủ trong 24 tòa tháp cao 40 tầng thì các căn hộ Raemian City đều sở hữu những điểm thu hút đối với các gia đình và thích hợp cho mọi lựa chọn của các gia đình trẻ hiện nay.

Xem ngay: Thông tin tổng quan căn hộ Raemian City Quận 2

Các căn hộ tại dự án này hiện đang trong quá trình xây dựng và tiến độ liên tục được cập nhật. Quốc Dũng Blog sẽ cập nhật các thông tin cụ thể về thi công cũng như thời gian công bố giá bán, mở bán của chủ đầu tư tới các gia đình và các nhà đầu tư.