Thông tin bình tích áp Varem hay còn gọi bình áp lực varem

Khi bắt đầu tìm hiểu, lựa chọn mua cũng như hưởng dụng một sản phẩm nào đó thì quý khách hàng đều để mắt tới tới các vấn đề như: Mục đích hưởng dụng; thông báo kỹ thuật; cách cài đặt đặt; cách hưởng dụng; thời gian bảo trì. Đối với sản phẩm bình tích áp Varem cũng vậy, để biết được các thông báo chi tiết của sản phẩm này, qusy khách hàng hãy đọc bài viết sau:

>> Xem thêm tại đây: http://maybomcongnghiepsaer.com/binh-tich-ap-varem.html

+ thông báo chung của sản phẩm: Bình áp lực Varem là thiết bị được cài đặt ráp, sản xuất tại Công ty Varem – italy, được phân phối rộng rãi trên phân khúc toàn cầu. Bình tích áp có thiết kế với màng ngăn cố định hoặc có khả năng thay thế được, theo yêu cầu kỹ thuật của Châu Âu. Màng ngăn được cấu tạo bởi cao su tổng hợp, khi mua thì sản phẩm sẽ có tài liệu hướng dẫn chi tiết cài đặt đặt,hoạt động và xử lý sự cố xảy ra.

+ Ứng dụng của sản phẩm: được hưởng dụng trong các hệ thống sưởi ấm; trong nhà máy phân phối nước, xử lý nước nhằm đảm bảo được hoạt động ổn định của hệ thống máy bơm thủy lực; ứng dụng trong hệ thống máy bơm tăng áp của gia đình để giảm sự rung xóc cho máy bơm; giảm tình trạng tạo bọt; ngăn chặn máy bơm vận hành khô cũng như tăng tuổi thị cho máy bơm.

binh-tich-ap-2000l

+ Thông số kỹ thuật chung của sản phẩm: Model; Thể tích; áp lực tối đa; Đầu kết nối; kích thước; hình dáng bình; nguyên liệu vỏ bình áp lực…

Khi hưởng dụng, yêu cầu bình phải chắc chắn tuân thủ được các thông số kỹ thuật được ghi trên bình bởi chính nhà làm ra. Khi hưởng dụng sai kỹ thuật thì có khả năng đưa đến một số tai nạn khó tránh khỏi.

+ cài đặt đặt: nên chọn chỗ khô thoáng, bằng phẳng, có khung giá đỡ vừa với kích cỡ của bình, thực hiện cài đặt đặt phải do Sales kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp, được lắp đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

+ Bảo trì: Bảo dưỡng bình định kỳ, thường xuyên để đảm bảo bình vẫn làm việc ổn định; kiểm tra xem ruột bình có bị rạn nứt hay không và thay thế khi hữu ích; nên thay bình tích áp khác khi vỏ bình bị ăn mòn, gỉ.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về kỹ thuật, sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline để được giải đáp chi tiết:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888