Các dòng sản phẩm bơm nước thải KTZ thịnh hành hiện nay

Điểm nổi bật của dòng máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ >> xem tại đây:http://bit.ly/2vQFEjQ

Các nhà máy, khu công nghiệp, khu dân cưngày nay đang phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là môi trường sẽ bị ô nhiễm trầm trọng khi con người không có các biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời. Bởi thế, việc đầu tư hệ thống xử lý nước thải trước khi xả ra môi trường là điều cần thiết để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Hầu hết các hệ thống xử lý nước thải hiện này đều hưởng dụng sản phẩm bơm chìm nước thải như một thiết bị thiết yếu để bơm vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong vô vàn những loại máy bơm nước thải với rất nhiều thương hiệu được chào bán tại Việt Nam ngày nay thì khách hàng thật khó để biết nên hưởng dụng loại nào để phù hợp với công trình của người dùng nó và vấn đề về chất lượng và giá thành sản phẩm cũng là mối băn khoăn hàng đầu của khách khi bỏ ra cả “đống” tiền để mua sản phẩm này.

Trong bài viết này, công ty CP Matra Quốc Tế xin giới thiệu đến Quý khách về máy bơm chìm nước thải Tsurumi hãng KTZ và một vài ưu điểm nổi bật của nó để Quý khách có giải pháp dẽ dàng lưu thông đến đồng ý lựa chọn sản phẩm cho mình.

>> Xem thêm các dòng sản phẩm bơm nước thải Tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

– Sản phẩm lấy ý tưởng cho việc thoát nước hoàn toàn của bề mặt phẳng ở một vài nơi mà bơm không hoạt động được như: mái nhà, gara để xe, dưới lòng đường, tầng hầm,hồ bơi…

– Bộ cánh bơm và bán xoáy và lớp bọc urethane đối vớiđộ bền bơm và duy trì hiệu suất của bơm tới mức tối đa.

– Hai miếng đệm cơ học bên trong với bề mặt phủ silicon carbide, hoạt động trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

– Lớp dầu nâng giúp bôi trơn bề mặt lớp đệm.

– Khóa vòng chữ V bảo vệ đệm cơ học khỏi các hạt nhám.

– thiết kế thân bơm bằng gang chịu lực chống ăn mòn đắc địa nhất.

– Tích hợp khung chắn để ngăng một số vật chất quá lớn lọt vào buồng bơm làm hư hỏng cánh bơm.

– thiết kế họng xả song song dạng đứng và nghiêng giúp dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt khi hệ thống ống dẫn đã được cài đặt đặt trước.

Trên đây là một vài ưu điểm của dòng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được Tư vấn chính xác về các sản phẩm chính hãng.

thông báo liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888