Những bước sử dụng và lắp đặt của máy bơm thả tõm tsurumi

Để máy bơm sử dụng có tuổii thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người sử dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn hưởng dụng bao gồm cả khâu cài đặt đặt ban đầu.

Trước khi đưa máy bơm vào hưởng dụng chúng mình cần:

>> Tìm hiểu bơm matra

1. Trước hết chúng mình phải kiểm tra, máy bơm này có đúng là máy bơm được bên kỹ thuật chọn lựa hay không? Máy bơm Sử dụng điện 1 hay 3 pha, tần số 50Hz hay 60Hz. Kiểm tra thông số kỹ thuật trên tem mác máy bơm.

2. Kiểm tra xem tất thẩy các phụ tùng hữu ích di chuyển kèm, kiểm tra máy bơm của người dùng nó có móp méo ở vị trí nào không?

Hướng dẫn cách hưởng dụng máy bơm nước thải

một số sự cố thường gặp khi sử dụng máy bơm chìm nước thải:

– Khi mua, lắp đặt máy máy bơm nước thải cần phải chú ý đến chủng dòng máy bơm, Mục đích sử dụng như: chúng ta sử dụng máy bơm để bơm nước sạch hay máy bơm nước thải có bùn loãng, bùn đặc, máy bơm nước thải có rác hay không, Sử dụng trong xây dụng, hố móng, hay bơm hút tầng hầm…

– Khi lắp đặt máy máy bơm nước thải,bạn nên lắp đúng hướng dẫn hưởng dụng của nhà làm ra hoặc theo hướng dẫn trong catalogue lưu thông kèm.

– Khi cài đặt đặt xong, các bạn phải thử chiều quay xem đã đúng hướng hay chưa.

– Tủ điều khiển: Để bảo quản động cơ máy bơm nước được vận hành lâu bền và an toàn, những chúng ta cũng nên lưu ý vấn đề này. hưởng dụng tủ điều khiển sẽ tránh được rủi ro khi có sự cố về điện dẫn đến tình trạng hư hỏng động cơ hoặc cháy động cơ điện. Tủ điều khiển bảo quản phải có bộ chống mất pha, ngược pha, lệch pha, chống kẹt roto

>> Tìm hiểu máy bơm nước 100m3/h

– Nên đề nghịmột số Sales có kinh nghiệm chuyên môn lắp đặt máy bơm nước thải.

Tháo bơm và cài đặt ráp:

1. Tháo bơm chìm nước thải

Khi tháo bơm hãy dự trù một tấm bìa các tông hoặc gỗ dán để đặt các chi tiết khác nhau lên đó. Không đè các chi tiết lên nhau. Chúng phải được sắp xếp ngăn nắp thành hàng. Khi vòng chữ O và gioăng không dùng lại được nữa Sau khi tháo ra thì phải có sẵn các gioăng thay thế.

Tháo bơm theo trật tự, biên soạn bản vẽ mặt cắt. Cần phải chắc chắn là đã ngắt điện trước khi bắt đầu tháo bơm.

(1) Tháo bu lông vỏ bơm, nâng động cơ lên và tháo vỏ máy bơm ra.

(2) Tháo bu lông đầu trục và cánh bơm

(3) Tháo nút đổ dầu và tháo hết dầu ra.

(4) Tháo bu lông vỏ trung gian và vỏ trung gian. (Hãy nhớ là bất cứ loại dầu nhờn nào còn lại trong khoang vòng đệm cơ khí sẽ chảy ra ngoài)

(5) Tháo nhẹ nhàng vòng đệm cơ khí (111), cẩn thận không để xước mặt trượt của trục động cơ.

2. cài đặt ráp bơm

cài đặt lại máy bơm nước theo trình tự ngược lại với tháo bơm. Hãy quan tâm các điểm sau đây:

(1) Khi cài đặt lại bơm quay cánh bơm bằng tay và kiểm tra xem nó có quay trơn tru không. ví như nó quay không trơn thì thực hiện lại các bước 3) đến 5).

(2) Sau khi hoàn thành bước 1) của việc lắp đặt lại bơm, quay cánh bơm bằng tay từ phía miệng hút và kiểm tra để nó có biện pháp quay trơn tru và không chạm vào nắp hút trước khi vận hành máy bơm. Hãy mua gioăng tròn, gioăng và các chi tiết khác từ cửa hàng bán bơm. Bảng kích thước được ghi rõ ở phần “Bảo dưỡng”.

>> Tìm hiểu http://bomviet.vn/may-bom-matra-cm-40-160a.html

Để máy bơm hưởng dụng có tủi thọ cao, tránh trường hợp nhanh hỏng, người hưởng dụng cần nắm thất kỹ cách hướng dẫn sử dụng bao gồm cả khâu lắp đặt ban đầu.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Hotline: 0983 480 880
Email: matraquocte8@gmail.com

0913.756.339