Sunshine Diamond River có vị trí ở đâu?

Đẳng cấp và khác biệt là những gì mà người ta dành để nói đến Sunshine Diamond River một trong những siêu dự án tại Quận 7 được triển khai từ năm 2019.

Một dự án khu đô thị với số vốn đầu tư 1,2 tỉ USD được đánh giá tính đến thời điểm năm 2020 là dự án có số vốn đầu tư lớn thứ hai tại khu vực này. Với số vốn đầu tư khủng và sự quản lý chỉ đạo của Sunshine Group chủ đầu tư của dự án căn hộ mới tại Phú Thuận sẽ tạo nên một dự án mang tính đột phá cho thị trường Quận 7 năm 2020.

Một thông tin rất quan trọng mà nhiều người chắc hạn sẽ muốn biết đó là phân tích vị trí Sunshine Diamond River bởi Lê Đình Phong một người nổi tiếng về kinh nghiệm tư vấn bất động sản căn hộ Quận 7.

Trong bài viết sau đây Chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá của chuyên gia Lê Đình Phong xoay quanh vị trí dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ thông tin căn hộ Sunshine Diamond River:

https://youtu.be/o6VRm9OnlAc

Sunshine Diamond River có vị trí ở đâu?

Nếu quý khách đã nghe nói về khu đô thị Phú Mỹ Hưng hoặc đã có cơ hội đến tham quan nơi đây thì dự án mới của Sunshine Group được triển khai cách đó không xa. Dự án khu đô thị Sunshine Diamond River là một trong những dự án có vị trí đẹp nằm tại mặt tiền đường Đào Trí với khả năng kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Chỉ 5 phút.

Trong số những dự án Quận 9 hiện nay thì Lê Đình Phong cập nhật được một dự án mới đến từ thương hiệu SonKim Land được đầu tư tại đường Hoàng Hữu Nam. Tổng diện tích xây dựng dự án là 16,5 hecta được đầu tư và phát triển bởi thương hiệu nổi tiếng nên đang ngày càng thu được nhiều khách hàng quan tâm.

Dự án The 9 Stellars được triển khai xây dựng vào tháng 1 năm 2021 và dự kiến sẽ hoàn tất các công việc để đưa vào hoạt động trong tháng 1 năm 2022. Thông tin từ chủ đầu tư Sơn Kim Land công bố thì dự án được xây dựng với các loại hình như nhà phố, biệt thự, căn hộ.

Trong giai đoạn 1 thì đơn vị đầu tư dự án thì phát triển quỹ đất 4,5 hecta và thông tin cụ thể về giai đoạn 1 của dự án SonKim Land Quận 9 Quý khách có thể xem thông tin cập nhật bởi Lê Đình Phong tại đây: The 9 Stellars

Hiện tại mức giá tham khảo cho nhà phố biệt thự The 9 Stellars Quận 9 rơi vào khoảng từ 16 – 17 tỷ/căn.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Là một trong những dự án được chúng tôi đánh giá cao về mặt vị trí so với nhiều dự án tại Quận 7 hiện nay, du an Sunshine Diamond River được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí rất đẹp và có nhiều điều kiện thuận lợi hơn từ giao thông đến môi trường sống và cộng đồng dân cư.

Dự án mới của Sunshine Group được triển khai với quy mô lên đến 112,585 m2 là một trong những dự án được đầu tư vốn lớn hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh với tổng vốn đầu tư là 1,2 tỷ USD. Là dự án căn hộ chung cư Quận 7 với quá trình triển khai xây dựng gần 4.000 sản phẩm căn hộ cao cấp có mật độ xây dựng 23,6% được chia làm nhiều diện tích từ 45 đến 110 m2 sẽ là 1 trong những sự lựa chọn đa dạng cho thị trường Quận 7 trong thời gian tới.

Tiềm năng vị tí căn hộ Sunshine Diamond River ra sao?

Can ho quan 7 tọa lạc ngay số 422 đường Đào Trí là một trong những khu vực hiện nay phát triển của phường Phú Thuận, Quận 7. Sunshine Diamond River có khả năng kết nối giao thông nhanh đến khu đô thị Thủ Thiêm tại Quận 2 với thời gian chỉ 10 phút thông qua cầu Thủ Thiêm 4. Ngoài ra, nếu Quý khách muốn đến trung tâm thành phố để làm việc hoặc học tập có thể di chuyển từ 10 đến 15 phút đã đến được khu vực trung tâm.

tien ich xung quanh sunshine diamond river

Cùng với sự phát triển của khu vực phường Phú Thuận, Quận 7 đã và đang tạo những bước đột phá trong việc nâng cao giá trị của các dự án mới tại Quận 7 trong thời gian gần đây. Một dự án có ý nghĩa quan trọng đối với người dân trong khu vực và tạo sự tác động tích cực đến giá bất động sản tại Quận 7 đó chính là dự án công viên rộng 118 hecta mang tên Mũi Đèn Đỏ. Đây là dự án công viên được đầu tư rất hiện đại với nhiều công trình tiện ích sẽ phục vụ nhu cầu của người dân tại thành phố Hồ Chí Minh.

Các tuyến đường giao thông lớn đặc biệt là đường Huỳnh Tấn Phát, nút giao thông cầu Phú Mỹ,… được đầu tư nâng cấp mạnh mẽ đang tạo nên những bước chuyển mình lớn thu hút nhiều ngành nghề kinh doanh và người dân sinh sống tại Quận 7.

Đánh giá vị trí Sunshine Diamond River bởi Lê Đình Phong sẽ là một trong những dự án sở hữu vị trí rất tốt đủ điều kiện để mua ở hoặc đầu tư kinh doanh với sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 7 năm 2020.

0913.756.339