Vinhomes Golden River công trình tiêu biểu đầy sáng tạo sân vườn xanh mát

Vinhomes Golden River công trình tiêu biểu sát trung tâm không gian chuẩn mực. Căn hộ kiến trúc độc đáo, xây dựng tại 2 Tôn Đức Thắng đầu tư kỹ lưỡng. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River không gian an lành, khu vực quận 1 đầy sáng tạo. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River, ngay sát trung tâm thành phố, với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao. Căn hộ Vinhomes Golden River biểu tượng kiến trúc, Tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư sân vườn xanh mát. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Vinhomes Golden River là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này.

Vinhomes Golden River cho thuê không gian chuẩn mực. Căn hộ Vinhomes Golden River kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River kiến trúc độc đáo. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón… Với những tiện ích đẳng cấp mọi cư dân Vinhomes Golden River sẽ quên đi nỗi nhọc nhằn của cuộc sống thường ngày, đắm chìm vào một thế giới hạnh phúc và thư giãn.

Vinhomes Golden River đầu tư kỹ lưỡng. Căn hộ cho thuê Vinhomes Golden River được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Vinhomes Golden River cho thuê không gian an lành. Thanh toán Vinhomes Golden River linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách căn hộ chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Vinhomes Golden River biểu tượng kiến trúc. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Golden River chính xác nhất. Phòng kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0915916915

0913.756.339