Condotel Sonasea

Condotel Sonasea – dự án “nóng hổi” tại Phú Quốc

Mang trong mình những lợi thế vượt bậc hơn hẳn các dự án condotel tại Phú Quốc, Condotel Sonasea Phú Quốc được đánh giá là mô hình BĐS nghỉ dưỡng đem lại nhiều cơ hội sinh lời thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê.

Trong những năm qua, Phú Quốc chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục về cơ sở hạ tầng và lượng du khách. Giới chuyên gia dự đoán, Phú Quốc sẽ còn đón sự tăng trưởng mạnh về lượng du khách hơn nữa, nhất là khi các dự án điểm nhấn như Condotel Phú Quốc được phát triển và đi vào hoạt động.

Condotel Sonasea

Hút nhà đầu tư nhất ở thời điểm hiện tại phải kể đến dòng sản phẩm Condotel Sonasea Phú Quốc của tập đoàn Ceo Group. Dự án này được thiết kế chuyên biệt thành một xứ sở thần tiên để phục vụ đối tượng khách hàng trẻ tuổi và gia đình có nhu cầu lựa chọn căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê.

Hệ thống các căn hộ khách sạn Condotel Phú Quốc được thiết kế vô cùng tinh tế, độc đáo và giao hoà với thiên nhiên một cách tối đa. Toàn bộ nội thất đều mang thương hiệu hàng đầu thế giới vô cùng hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư của các dự án nghỉ dưỡng cũng đầu tư xây dựng thêm hệ thống tiện ích, dịch vụ cao cấp để phục vụ kì nghỉ dưỡng của du khách.

Nhờ sự cộng hưởng của vị trí chiến lược ngay tại Bãi Trường – một trong các bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và khả năng tiến triển du lịch có sẵn, nhà đầu tư dễ dàng sinh lời lớn. Condotel Sonasea Phú Quốc còn được trông chờ mang tới những giá trị gia tăng theo thời gian cho nhà đầu tư.

Condotel Sonasea

Condotel Sonasea Phú Quốc mang lại lãi suất cao cho người sở hữu. Với cam kết sinh lời từ chương trình cho thuê: 10% giá trị căn hộ (chưa VAT, KPBT)/năm sau khi chiết khấu. Cùng với sự phối hợp giữa giá thuê phòng cao và tỷ lệ du khách liên tục tăng tại Phú Quốc giúp cho Condotel Sonasea Phú Quốc  trở thành dự án có dòng lợi tức thu vào tương đối cao tại đây.

Quy mô hoành tráng cùng thiết kế đẳng cấp, trang bị cơ sở vật chất 5 sao trong dự án, Condotel Sonasea Phú Quốc đích thực là viên ngọc sáng giá ở Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡng hằng năm và đem tới lợi nhuận tối ưu nhất cho chủ sở hữu.

Xem thêm: Là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên tại thành phố biển, Condotel Nha Trang chưa bao giờ hạ nhiệt.