Chung cư VinCity đáng mua đáng sống cho giới trẻ

Vừa qua, vào ngày 3/12, chung cu Vincity chính thức công khai phổ biến rộng rãi dự án mới của mình – du an Vincity và hứa hẹn đem lại sức hút hơn cả những dự án khủng trước đây như Vinhomes hay Vinpearl .

Ngoài VinCity hiện nay quý khách còn có thể tìm hiểu về dự án đang rất HOT hiện nay là Vạn Phúc Riverside City . Dự án Vạn Phúc đang là dự án được đánh giá có mức tăng cao nhất hiện nay và thu hút khá nhiều khách quan tâm.

Bên cạnh đó, cơn sốt hiện nay còn có dự án Căn hộ Diamond Island Quận 2. Và có nhiều khách quan tâm đến Diamond Island.

can ho chung cu vincity

VINCITY CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Vincity khác hoàn toàn các dự án thành công trước đây của Vingroup, trong đó:

Khác với Vinhomes – nơi cung cấp đến khách hàng một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới, sự kết hợp hoàn chỉnh giữa bất động sản nhà ở và hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn cao tại những khu đô thị quy mô hàng đầu Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế do Vingroup đầu tư.

Khác với Vincom Retail – Loại hình bất động sản thương mại, văn phòng như: Vincom Mega Mall Royal City và Vincom Mega Mall Times City, Vincom Center Đồng Khởi…

Khác với Vinmec  – Loại hình dịch vụ y tế như: Gồm Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, tại Khu đô thị Times City Hà Nội, phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Royal City và phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City,…

Khác với Vinschool – Hệ thống giáo dục từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và mức giá phù hợp đến với đông đảo khách hàng, ngày 3/12/2016, tại Hà Nội, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

Các dự án VinCity sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín như các dự án Vinhomes nhưng với mức giá bình quân chỉ từ 700 triệu đồng, nhằm tạo điều kiện cho nhiều người dân Việt có khả năng mua nhà ở.

Tuy nhiên, dù giá cả phù hợp với mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam hiện nay, VinCity vẫn hội tụ đầy đủ những giá trị đã được khẳng định của các dự án bất động sản do Tập đoàn Vingroup phát triển là: chất lượng – đồng bộ – tiện ích.

Với tầm nhìn chiến lược và phát triển bền vững, dự án Vincity sẽ mang trong mình : “Sản phẩm nhà ở giá bình quân với chất lượng đậm chất Vingroup; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – An toàn được đảm bảo và tiện tích đồng bộ, đầy đủ.

0913.756.339