Những sản phẩm có công suất nhỏ hay sử dụng

Máy bơm nước thải công suất nhỏ 2HP thật hoàn hảo hưởng dụng cho các công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ như máy bơm nước thải dân dụng từ các nhà hàng, trung tâm y tế, trang trại chăn nuôi hoặc bơm nước ao hồ, sông suối tưới tiêu thủy lợi.

>> máy bơm chìm tsurumi ktz23.7 23.7 có công suất 3.7kw chính hãng

Như chúng ta đã biết, Máy máy bơm nước thải là một loại máy bơm chuyên dụng để bơm các loại nước đã qua sử dụng, nươc tự nhiên chứa nhiều tạp chất phức tạp có cách gây hư hại dến máy hoặc ăn mòn kim dòng mà các hãng máy bơm thông thường không sử dụng được.

nếu chúng ta chỉ có yêu cầu hưởng dụng dòng máy bơm này cho các mục đích dân dụng hoặc công trình máy bơm nước thải quy mô nhỏ thì chỉ cần hưởng dụng loại máy bơm chìm công suất nhỏ 1Hp, 2Hp, 3Hp và nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu nào chất lượng hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này sau đây.

1) Máy Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP hiệu Tsurumi.

có cơ hội chúng mình đang thắc mắc tại sao trong các bài viết đánh giá trị hoặc giới thiệu về các hãng máy máy bơm nước thải tất cả chúng tôi luôn nhắc đến thương hiệu Tsurumi Trước tiên ? Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Tsurumi là thương hiệu chuyên làm ra các hãng bơm chìm nước thải có chất lượng và tính năng, hiệu năng làm việc hàng đầu toàn cầu Hiện nay. Để xem hầu hết các sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi các chúng mình có giải pháp bấm vào đây , còn trong khuôn khổ bài viết này tất thẩy chúng tôi sẽ giới thiệu đến loại Bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam với nhiều chủng loại khách nhau để Quý khách lựa chọn.

Trước hết phải kể đến loại sản phẩm máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp. Đây là hãng bơm nước thải 3pha được hưởng dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải hoặc bơm nước hố móng công trình tại Việt Nam. loại bơm này được thiết kế chủ yếu bằng vật liệu gang nên thường được sử dụng để bơm nước thải thông thường không có hàm lượng chất ăn mòn quá lớn như bơm nước mưa, bơm nước thải sinh hoạt, bơm nước hố móng công trình …

Máy bơm nước Tsurumi KTZ21.5 công suất 1,5kW – 2Hp

>> Xem thêm máy bơm chìm tsurumi ktz45.5 5 được ứng dụng nhiều nhất trong các hố móng

Tsurumi PU là hãng bơm được hưởng dụng rất nhiều tại Việt Nam ngày nay, chỉ trong 3 tháng đầu năm chúng tôi đã cung ứng ra phân khúc gần 1000 sản phẩm dòng này thì chúng ta cũng đã hiểu mức độ tiêu thụ của loại sản phẩm này trên thị trường. Tsurumi PU ngoài một vài ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với những qui hoạch đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép dòng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa mật độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các sản phẩm tương tự của các thương hiệu khác. Với dòng máy bơm Tsurumi công suất 2hp Quý khách có biện pháp biên soạn về sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 80PU21.5.

2) Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP của thương hiệu Matra. Thương hiệu Matra của Ý được công ty matra JSC nhập khẩu trực tiếp

Ưu điểm lớn nhất của các dòng Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ 2HP Matra đều có báo giá khá tranh đua tại Việt Nam và là các loại máy máy bơm nước thải 1pha tiện lợi sử dụng cho cả các chộ gia đình (thường không có điện công nghiệp 3pha). Tuy nhiên chất lượng cả 3 dòng bơm này chẳng thể “hoàn hảo” như các dòn bơm Tsurumi, nên nếu thời gian sử dụng thiết bị liên tiếp của Quý khách không lớn ( theo kết quả kiểm tra hiệu năng hoạt động của sản phẩm máy máy bơm nước thải Inox Matra chỉ nên hoạt động liên tiếp khoảng 8 tiếng trong điều kiện được ngâm chìm hoàn toàn trong nước ) thì Quý khách có giải pháp lựa chọn sản phẩm máy bơm chìm nước thải 2HP từ 1 trong 3 thương hiệu này để chắc chắn giảm thiểu chi phí.

>> Máy bơm chìm tsurumi KTZ611 6 chính hãng của Nhật bản

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com