Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River diện tích: 46,8 m2. Gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà Aqua 4 lầu 20 view Vinhomes Central Park tuyệt đẹp và kênh Thị Nghè. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá cực rẻ 1300 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Tòa nhà Vinhomes Golden River được thiết kế kiến trúc kiểu văn phòng – căn hộ cao cấp, kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu với kiến trúc kiểu đương đại Mỹ.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Golden River nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Golden River như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 911862939