6 lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt (Phần 1)

Nếu ở trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc các bạn sẽ phải chọn cho mình thời điểm phù hợp để tìm kiếm 1 dự án để đầu tư, vì thị trường nhà đất quay vòng theo chu kì. Nếu như chọn được thời điểm thích hợp thì mảnh đất hay căn nhà bạn mua sẽ trở thành mỏ tài nguyên vô hạn.

Thị trường địa ốc đang sôi động trở lại, nhiều nhà đầu tư thứ cấp sẵn sàng dốc tiền vào các sản phẩm chất lượng. Căn hộ Vinhomes Golden River là một cái tên đáng để bạn xem xét vào đầu năm 2016. Với một số lưu ý dưới đây bạn sẽ nâng cao khả năng sinh lời từ việc đầu tư Bất động sản.

vinhomes-golden-river

Khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt bạn cần biết:

  1. Tính toán kĩ thời điểm

Đã từng có quá nhiều người đầu tư Bất động sản vào năm 2009 và 2010 để rồi sau đó vỡ mộng khi thị trường tụt dốc không phanh và đóng băng trong một thời gian dài tư năm 2011 đến năm 2013. Thị trường Bất động sản Việt Nam thường có chu kì kéo dài từ 7 năm đến 10 năm, do đó năm 2016 được dự đoán là năm bản lề cho một chu kì mới diễn ra và sẽ kéo dài liên tục đến năm 2020. Đây là thời điểm “VÀNG” cho những nhà đầu tư thông minh trên thị trường hấp dẫn này.

Vào Quý 1/2016, bạn có thể cân nhắc việc mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt khi tập đoàn Vingroup chính thức mở bán đợt đầu tiên.

  1. Cần có nhiều chiến lược khi chọn mua căn hộ Vinhomes Golden River

Đa phần các nhà đầu tư Bất động sản chỉ quan tâm đến vấn đề mua rồi bán lại chênh lệch. Nhưng chừng đó có thể là chưa đủ cho cuộc chơi trên một thị trường liên tục thay đổi và đặc biệt là đang trong giai đoạn phục hồi mạnh mẽ như thị trường Bất động sản. Các nhà đầu tư nên xem xét đến tình huống: nếu mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt nhưng chưa thể bán nhanh được sản phẩm thì sẽ như thế nào?

» Chủ động chuyển sang cho thuê lại sẽ là một giải pháp tốt!!!

  1. Không vay quá nhiều tiền để mua căn hộ Vinhomes Golden River

Đầu tư Bất động sản luôn là một kênh đầu tư tài chính mang lại lợi nhuận cao nhưng không phải hoàn toàn không có rủi ro. Do đó không nên đánh liều bằng việc vay quá nhiều tiền để mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt. Nếu bắt buộc phải vay thêm, hãy dừng lại ở mức 30% tổng giá trị tài sản, đừng bao giờ vượt quá!

Mời các bạn theo dõi phần 2 của bài viết “ 6 lưu ý khi mua căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt Phần 2” để có thể mua được căn hộ Vinhomes Golden River giá tốt nhất cho mình!!!

xem thêm căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River