Tiện ích hàng đầu của căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes Golden River là một dự án khu phức hợp khép kín bao gồm các phân khu chức năng: Thương mại, Dịch vụ, Tài chính, Văn hóa, Giải trí, Căn hộ thương mại, Biệt thự cao cấp ven sông Sài Gòn. Đây chắc chắn sẽ là tòa căn hộ mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi, sang trọng cùng những tiện ích hàng đầu không đâu sánh bằng.

vinhomes-golden-river-ba-son3

Tiện ích căn hộ Vinhomes Golden River:

– Vị trí tọa lạc đắc địa khi nằm bên sông Sài Gòn và rạch Thị Nghè, ngay trong lòng quận 1, thuộc phân khu 3 theo quy hoạch trung tâm TP. Hồ Chí Minh mới. Gần đó là các công trình công cộng như: Thảo Cầm Viên, công viên Văn Thánh, sân golf Him Lam, Dinh Độc Lập.
– Giao thông hoàn hảo với Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên được ngầm hóa và chạy dọc suốt quần thể đô thị với nhà ga Ba Son nằm dưới quảng trường, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu lân cận.
– Tiện ích nội khu hoàn hảo với mô hình “A city within a city” bao gồm : quảng trường trung tâm, thảm cỏ tổ chức sự kiện, quảng trường lịch sử, quảng trường điêu khắc nghệ thuật, sân chơi và quảng trường tiện ích, vườn cọ và hồ nước cảnh quan, hàng rào cây xanh, hồ bơi cho cư dân, khu BBQ, khu Gym & Fitness ngoài trời, sân chơi trẻ em….
– Thiết kế sang trọng với các thương hiệu nội thất cao cấp trên thế giới như: Bosch, Hansgrohe, Duravit…và được tư vấn thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA và Gensler.
– Hệ thống camera giám sát 24/7, các chốt bảo vệ tại từng tòa nhà, đội tuần tra cơ động 24/24,… đảm bảo cuộc sống riêng tư, an toàn cho các cư dân đẳng cấp.
– Các hoạt động văn – thể – mỹ luôn được chú trọng với mong muốn tạo một cộng đồng gắn kết, văn minh, là môi trường sống hoàn hảo cho phát triển của trẻ thơ.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án căn hộ Vinhomes Golden River hoặc có bất cứ thông tin gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi, phòng kinh doanh chủ đầu tư để biết thêm chi tiết.