Mách bạn các ứng dụng của máy bơm cánh nghiền rác tsurumi nhập khẩu

Loại máy bơm cánh xoáy nghiền rác vẫn còn khá xa lạ với nhiều người thời kỳ này. Vì dòng bơm này được dùng cho một số công trình có nhiều rác thải là chất rắn, ví như một số chất thải của bệnh viện, nước thải sinh hoạt, khu triển lãm….
Vậy khi nào thì nên sử dụng hãng máy bơm này, trong những trường phù hợp ra sao. Cùng theo dõi thông báo về loại máy này phần bên dưới nhé.
>> Xem thêm về dòng bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-chim-hut-bun-tsurumi-krs2-43.html
Máy bơm cánh xoáy nghiền rác là loại máy móc được nghiên cứu bởi thương hiệu tsurumi đến từ Nhật bản. Với nhiều năm bí kíp trong chuyên ngành máy bơm nước, những loại máy đến từ hãng tsurumi luôn đảm bảo tốt nhất. Qua nhiều năm tìm hiểu cũng như ứng dụng những công nghệ kỹ thuật mới vào phát triển máy bơm nước. Mà thương hiệu tsurumi đã cho sinh ra một số loại loại máy mới có nhiều áp dụng trong cuộc sống, công nghiệp. Đơn cử như hãng loại máy móc bơm cánh nghiền rác MG của tsurumi loại bơm chuyên dụng trong cắt, nghiền rác thải.
Bơm được thiết kế có vỏ bằng gang xám, có lớp cách điện F với vật liệu của bơm là thép 420 không gỉ. Cánh xoáy của bơm được thiết kế tõm xuống mặt đất khi hút rác ở đầu vào của bơm. Giúp nghiền nhỏ những chất rắn, rác thải mà nó hút vào rồi chuyển cùng với nước thải ra ngoài.
Sản phẩm được tõm ở trong nguồn nước thải chính vì thế mà nó được thiết kế để chống lại sự ăn mòn từ những hóa chất. Sử dụng công nghệ nâng dầu đại lý của tsurumi nên bơm luôn vận hành ổn định, trơn chu. Động cơ luôn được giữ gìn tốt khi vận hành dưới nước. Với cấu tạo dễ thực hiện dễ dàng bảo trì, thay thế những phụ kiện.
>> Xem thông số cụ thể tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Trường thích hợp vận hành bơm cánh nghiền rác:
– Được dùng trong hệ thống xử lý nước thải thô, nước thải công nghiệp nặng…
– Xử lý nước thải cho các bệnh viện, nhà phố máy chế biến thực phẩm…
– Bơm xử lý nước đối với một số khu triển lãm, khu du lịch, khu cắm trại…
– Xử lý nước thải đối với vận hành sinh hoạt như nước thải các khu nhà chung cư, khu ký túc….
– Sử dụng đối với những nhà mặt phố máy bơm hoặc một vài tuyến đường ống xả bị tắc nghẽn từ một số vật liệu quá khổ.
Khi mua hàng, nên chọn một số đơn vị phân phối hàng chính hãng để tìm có được sản phẩm thương hiệu và đảm bảo nhất nhé. Cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên phân khúc ngày nay.
liên lạc thông tin qua hotline: 0983.480.878