Căn hộ Đảo Kim Cương quận 2 khu compound lý tưởng

Đảo Kim Cương,kinh tế ngày càng đi lên, điều kiện vật chất được nâng cao, nhu cầu sinh hoạt và môi trường sống ngày tốt hơn. Theo đó, sỡ hữu một ngôi nhà với môi trường sống lý tưởng là mục tiêu của nhiều người. Cho dù gia đình bạn có con nhỏ cần môi trường thiên nhiên để phá triển toàn diện hay gia đình bạn có người lớn tuổi cần môi trường trong lành để duy trí sức khỏe thì căn hộ Đảo Kim Cương là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

Can ho Feliz En Vista ví như “tuyệt tác kiến trúc” mới – Feliz en Vista là dự án thứ 8 của chủ đầu tư CapitaLand tại Việt Nam, liên doanh cùng đối tác Công ty TNHH Thiên Đức. Căn hộ Feliz En Vista hướng tới phân khúc hạng sang, dự án mang dấu ấn rõ nét trong thiết kế khi lấy cảm hứng từ “City of Fabric”, tựa như một thành phố diệu kì được thêu dệt mà thành.

can ho dao kim cuong quan 2 khu compound ly tuong

Căn hộ Đảo Kim Cương khu compound lý tưởng

Đối với những gia đình mua nhà để ở ngay thì căn hộ giai đoạn 2 Đảo Kim Cương là lựa chọn khó bỏ qua. Gia đình bạn sẽ phải thất thỏm lo âu về tiến độ, chủ đầu tư dự án là một doanh nghiệp lớn, uy tín trong từng dự án, đảm bảo thi công dự án theo đúng tiến độ. Đảo Kim Cương là giải pháp tối ưu mang đến không gian chuẩn cho sự cuộc sống gia đình, cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí óc cho trẻ, mang đến sức khỏe cho ông bà.

Đảo Kim Cương nằm ngay trung tâm quận 2, chỉ mất 10p để vào trung tâm thành phố và các địa điểm quan trọng. Ngoài ra vị trí đặc biệt, cư dân đảo còn di chuyển bằng con đường độc đáo bằng cano, taxi nước hay du thuyền, không còn cảnh khói bụi, ồn ào, kẹt xe, mỗi lần di chuyển là một trải nghiệm tuyệt vời.

Đảo Kim Cương được thiết kế theo cấu trúc tổ ong, mang đến sự độc đáo và gia tăng tối đa hướng nhìn cho từng căn hộ, giúp tiếp nhận nhiều ánh sáng gió, mang đến nhiều sinh khí. Căn hộ Đảo Kim Cương có thiết kế rộng rãi thoáng mát từ 84m2 – 600 m2, có từ 1-4 pòng ngủ, ban công ngắm cảnh, riêng những căn sky villa và hill villa có hồ bơi và sân vường riêng.

Đảo Kim Cương được chủ đầu tư đấu giá thành công sỡ hữu đảo từ UBND TPHCM nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề pháp lý và quyền sỡ hữu, mỗi m2 đất đều có sổ hồng rõ ràng.

Dành 85% diện tích cho mảnh xanh, đây là điểm nhấn quan trọng của Đảo Kim Cương để kiến tạo môi trường sống nghĩ dưỡng, 3ha công viên ven sông cùng hệ thống cây xanh bao phủ mang đến không gian sống trong lành, thoải mái, giúp cư dân tận hưởng từng giây phút cuộc sống.