Căn hộ Đảo Kim Cương mở ra tầm nhìn tuyệt đẹp

Nhiều chuyên gia kì vọng căn hộ Đảo Kim Cương sẽ đánh dấu sự trở lại trên thị trường khu Đông nói chung và Quận 2 nói riêng. Và đây là mở màn cho các dự án lớn được triển khai vào cuối năm của các chủ đầu tư lớn như Keppeland, Tiến Phát…

Ngoài dự án đảo kim cương tại quận 2, sắp tới vào quý 3/2016 chủ đầu tư masteri mở bán du an masteri an phu nằm tại chính giữa the vista an phú và gateway thảo điền

căn hộ Đảo Kim Cương

Diện tích rộng gần 8 ha, nằm ngay gần khu đô thị mới Thủ Thiêm, diamond island sở hữu vị trí đẹp, là nơi phong thủy tốt. Ôm quanh khu dự án là sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Các mảng xanh được phân bố một cách hợp lý mở ra không gian tự do với không khí trong lành.

Dòng sông chảy ôm trọn cả khu dự án vào lòng giúp cho chủ nhân của căn hộ nơi đây sẽ luôn cảm thấy tươi mới, tách biệt khỏi cuộc sống ồn ào, sầm uất. Không khí nơi đây đem đến cho cư dân cảm giác vừa thân quen vừa thoải mái.

Dự án hợp tác với The Ascott-dịch vụ quản lý căn hộ cho thuê lớn nhất ở khu vực châu u, Trung Đông và châu Á Thái Bình Dương – trong việc quản lý những căn hộ dịch vụ, để tạo ra dịch vụ có tiêu chuẩn cao nhất hài hòa giữa cuộc sống cao cấp và đẳng cấp. Việc hợp tác này đem đến cho người mua nhà tại biêt thự Đảo Kim Cương cơ hội hưởng mức lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản khi đem giao căn hộ cho The Ascott quản lý và cho thuê.

Công trình Đảo Kim Cương gồm 5 khu vực với độ cao từ 14 – 29 tầng. Bao gồm một tổ hợp những căn hộ, căn hộ thông tầng, biệt thự trên đồi và cả biệt thự trên không, từng căn hộ có các đặc điểm riêng biệt. Hướng của các tòa nhà được xác định với mục tiêu sao cho từng căn hộ có nhiều view đẹpnhất, trong đó luôn có hai hướng nhìn ra mặt sông và khoảng không gian xanh.

Trẻ thành thị ngày nay càng được cha mẹ đầu tư vào học hành, tiếp cận công nghệ hiện đại song lại không có nhiều thời gian để tham gia những hoạt động ngoài trời bởi tại đô thị lớn sân chơi dành cho trẻ quá ít, một phần cha mẹ hạn chế con trẻ vì lo ngại vấn đề ô nhiễm môi trường, không an toàn..

Mọi thông tin vui lòng liên hệ tới phòng kinh doanh để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

 

0913.756.339