Ưu điểm của máy khuấy chìm tsurumi

Máy bơm định lượng là tên gọi chung cho những loại máy bơm có giải pháp tích lưu lượng thấp, được dụng để thực hiện quá trình bơm một số loại chất có độ ăn mòn cao như axit, kiềm, chất ăn mòn, hoặc một vài chất sệt. Máy bơm định lượng có biện pháp sửa đổi thể tích lưu lượng thủ công bằng tay hoặc tự động.Hiện nay có rất nhiều loại bơm định lượng như bơm định lượng obl bơm định lượng hana,bơm định lượng cheosei,.mỗi dòng sẽ có đặc tính kỹ thuật khác nhau vì vây khi mua quý khách nên chọn dòng máy phù hợp với Mục đích này sử dụng.

>> giá máy bơm chìm tsurumi http://giamaybomnuoc.com/

Ưu điểm của sản phẩm:

Đáng tin cậy: Sản phẩm đã được kiểm chứng và được ghi nhận của các chuyên gia trong hơn 50 năm qua

– Linh hoạt trong việc điều chỉnh lưu lượng chất. Người hưởng dụng có giải pháp tùy chỉnh lưu lượng ít hay nhiều, thấp hay cao tùy theo nhu cầu.

– Bơm định lượng hóa chất có kết cấu kín, khít, chắc chắn không làm rò rỉ chất lỏng ra ngoài môi trường, chống lọt khí

– Bơm định lượng hóa chất có cấu tạo dễ thực hiện, chỉ có vài bộ phận chuyển động nên hoạt động lâu bền, tuổi thọ cao, yêu cầu bảo dưỡng bảo trì tương đối thấp.

>> Máy bơm nước thải thả chìm https://goo.gl/Ryme7P

– Giá cả phù hợp

Khi hưởng dụng bạn hãy quan tâm nhờ sự tư vấn của các nhà cung ứng đê chọn lựa đúng loại bơm định lượng phục vụ cho đích của người dùng và nên mua một vài cửa hàng lớn thương hiệu như để có được hãng bơm chính hãng!

Máy khuấy chìm là một thiết bị đặc biệt. Trong xử lý nước thải, máy khuấy chìm đươc hưởng dụng để đảo trộn nước thải, xuất hiện môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển.

Và nhờ chính hệ thống vi sinh vật thiếu khí đó mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thật hoàn hảo trước khi xả thải ra môi trường.

>> Máy bơm hố móng tsurumi 
Máy khuấy chìm và sục khí chìm là một thiết bị đặc biệt, trong xử lý nước thải máy khuấy chìm được sử dụng để đảo trộn nước thải, tạo môi trường thật hoàn hảo cho hệ thống vi sinh vật thiếu khí phát triển. Mục đích là để hệ vi sinh vật hưởng dụng nguồn oxi nội tại để sinh sôi và phát triển. Chính nhờ hệ thống vi sinh vật thiếu khí này mà nước thải có hàm lượng Nito và photpho cao sẽ được xử lý đến nồng độ thích hợp trước khi xả thải ra bên ngoài.

Máy khuấy chìm được thiết kế gọn gàng, cùng với các phương pháp lắp đặt đặt đơn giản khiến việc lắp đặt các máy này vào các bể mới cũng như các bể đã có được thực hiện hết sức dễ dàng. Không có nhiệm vụ như những máy cùng dòng kiểu lắp đặt khô, máy khuấy chìm không bị kìm hãm về vị trí và hướng cài đặt đặt. sử dụng lợi thế này, vành dẫn hướng ( mũi phun) của hãng khuấy có cơ hội tăng cường và tạo ra hiệu quả khuấy cho toàn bộ bể khuấy.

>> máy thổi khí tsurumi 

Máy khuấy và máy tạo loại chắc chắn các phân tử vẫn được phân bố đều trong nước thải và bùn,đẩy lùi việc lắng đọng trầm tích và trợ giúp nhữngquy trình xử lý.

thiết kế bao gồm các máy khuấy quy mô nhỏ vốn lý tưởng cho các trạm bơm chế tạo sẵn, cho đến các máy tạo dòng quy mô lớn dùng cho bể chứa và bồn chứa lớn. Công năng của máy khuấy chìm được đánh giá trị cao bởi các chuyên gia trong ngành công nghiệp và nông nghiệp trên toàn thế giới.

>> Máy bơm chìm 3 pha 
Mọi chi tiết xin liên lạc
CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam.com
Hotline: 0124.761.8888