Bạn nắm thế nào về những dự án trực thuộc khu phức hợp Marina Phú Quốc?

Marina Phú Quốc là một dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp, 5 sao, sang chảnh bậc nhất ở đảo Ngọc với sự đầu tư của tổ chức BIM Group. Do các con số thống kê cho thấy tổng lượng khách du lịch đến Phú Quốc năm 2015 tăng 23.3% so với năm 2014, trong đó khách nước ngoài chiếm đến 30%, tăng 40% so với những năm; chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, lượng khách du lịch tới Phú Quốc đã cán mốc trên 1 triệu lượt, bằng cả năm 2015, rõ ràng Phú Quốc có khá nhiều ưu thế vàng, vì thế trong thời gian tới đây sẽ là khu đất có nhiều bước phát triển đột phá nhất về du lịch. Chính vì thế mà BIM Group đã không bỏ qua vùng đất màu mỡ, giàu tiềm năng này và mạnh tay đầu tư khủng với Maria Phú Quốc. Trong Marina Phú Quốc gồm nhiều công trình trực thuộc có quy hoạch vô cùng lớn.

Dự án Park Riverside kế cận cao tốc Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Trong. Với sự phát triển vượt bậc và nhanh chóng về cơ sở hạ tầng, kinh tế – văn hóa giáo dục của khu Đông nói chung và Quận 9 nói riêng Click http://bit.ly/2pHEeX7.  Mọi khoảng cách dường như được rút ngắn lại khi bạn sinh sống tại nhà phố Park Riverside.

Căn hộ Empire City nằm ở trong Dự án Khu thị thành mang tòa tháp cao đến 88 tầng, được xem là tượng trưng mới của đô thị Hồ Chí Minh năng động, thông minh và đương đại hàng đầu khu Đông trong những năm gần đến đây. Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về Dự án Empire City

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Trước hết phải kể tới đó là Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc, đây là công trình thuộc Marina Phú Quốc có tổng diện tích lên đến 9.2ha, tọa lạc ở vị thế vô cùng đẹp trên Bãi Trường với tổng hợp hotel, condotel và villa hướng biển Read More. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ thu hút một lượng khách không nhỏ bởi cấu trúc đẹp, vị thế vàng, tiện nghi vô cùng sang trọng, cao cấp và tiếng tăm của đơn vị quản lý – IHG. Tuy chỉ có số lượng giới hạn các căn condotel và villa nhưng mọi điều mà các căn hộ nghỉ dưỡng này mang lại cho bạn sẽ hơn cả tuyệt đỉnh và đặc biệt là mang lại doanh thu mỗi năm nhiều cho chủ đầu tư. Sức cuốn hút của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc tới từ khá nhiều mặt cho nên chắc rằng sẽ là 1 công trình cực kỳ nổi bật của khu phức hợp Marina Phú Quốc.

 

Ngoài ra, Marina Phú Quốc còn có Shophouse/Mini Hotel Waterfront với diện tích 5ha bao gồm Shophouse/Mini Hotel, quảng trường biển, phố tản bộ; Fusion Suites Phú Quốc có chuẩn chất lượng bốn sao với mô hình nghỉ dưỡng phổ biến là Condotel và nhà liền kề; Rengent Phú Quốc Resort có S: 11.2ha là resort 5 sao và khách sạn; Sailing Club Phú Quốc với S 2.600m bao gồm nhà hàng, những quán bar, chương trình giải trí, ca nhạc…

Phú Quốc Marina được triển khai với 06 phân khu nghỉ dưỡng từ bốn sao trở lên và được quản lý bởi các đơn vị hàng đầu trên thế giới như InterContinental Hotels & Resort, Rengent Hotels & Resorts, Fusion, Hyatt Hotels…Với các chuẩn mực nghiêm ngặt về yêu cầu chất lượng dự án cùng các chiến lược chi tiết và hướng đi rõ ràng cho dự án, Marina Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá và kì vọng sẽ hút được đa dạng khách du lịch, đạt mức công suất cao nhất khu resort. Vì thế có thể nói rằng, Phú Quốc Marina không chỉ là công trình biểu hiện tầm cỡ của một nhà đầu tư lớn trên sàn bất động sản, mà còn là nơi biểu hiện cái tâm và uy tín của chủ đầu tư dành cho quý khách. Marina Phú Quốc được mong chờ sẽ trở thành khu phức hợp dẫn đầu hiện nay, đáp ứng được lượng khách đổ về Phú Quốc ngày càng gia tăng về số lượng lẫn chất lượng.

 

0913.756.339