Phân tích căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Saigon Sports City là một dự án căn hộ ven sông quận 2 được đầu tư bởi Keppel Land một trong những chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực mạnh về tài chính cũng như kinh nghiệm và năng lực đầu tư. Theo nhận định Quốc Dũng, Saigon Sports City đã và đang là dự án thu hút được một sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư bất động sản và các hộ gia đình có nhu cầu nhà ở. Saigon Sports City Keppel Land đang trong giai đoạn triển khai và dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2021.

anh that te saigon sports city

Góc nhận định về căn hộ Saigon Sports City Keppel Land

Dự án căn hộ Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog được đầu tư trên nên quỹ đất rộng 64ha, tổng diện tích này bao gồm các khu căn hộ, khu thể thao, khu thương mại, vui chơi, giải trí…Dự án dự kiến cung cấp khoảng 4.300 căn hộ lớn nhỏ và tất cả đều được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao.

Theo nhận định Quốc Dũng thì đây là dự án thu hút sự quan tâm của người có nhu cầu và được giới chuyên gia đánh giá rất tích cực. Những đánh giá về các tiện ích, vị trí…cụ thể như sau:

– Saigon Sports City của Keppel Land sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt. Nằm ngay tại phường An Phú một trong những địa điểm đắc địa tại quận 2, nơi cửa ngõ di chuyển đi các hướng thuận tiện và linh hoạt. Saigon Sports City nằm ngay bên khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, di chuyển về các hướng như quận 1, trung tâm quận 2, quận 7, quận 9…rất dễ dàng.

– Chất lượng môi trường sống tại căn hộ Saigon Sports City theo Quốc Dũng Blog rất tốt nhờ được quy hoạch ngay tại địa điểm có tầm nhìn tốt, thoáng và nằm ngay bên con sống Mương Kinh. Quy hoạch của Keppel Land đa phần là canh xanh và khuôn viên sinh hoạt cộng đồng nên môi trường sống tại đây rất lý tưởng.

– Tiện ích đầu tư của Saigon Sports City là thành một khu thể thao kinh doanh kết hợp, không thiếu một thứ gì dành cho các cư dân. Những tiện ích đảm bảo cuộc sống, sự thuận tiện trong sinh hoạt được Keppel Land đặc biệt quan tâm và vận hành vào khu dự án. Một phân khi thể thao hoàn chỉnh đạt tiêu chuẩn quốc tế với sức chứa lớn cũng là một tiện ích nổi bật tại đây.

moi truong song saigon sports city

Video giới thiệu Saigon Sports City

– Saigon Sports City cũng sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, các cấp quản lý, huấn luyện viên…bởi bản thân Saigon Sports City cũng sở hữu một khu phức hợp thể thao và đặc biệt nằm ngay khu liên hiệp thể thao Rạch Chiếc sớm đi vào hoạt động.

– Ở góc nhìn đầu tư, tuy xung quanh Saigon Sports City hiện chưa có đầu tư nhiều nhưng theo nhìn nhận thì đây là một cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Bản thân Saigon Sports City là một quần thể lớn, được xây dựng hoàn chỉnh và chắc chắn trong tương lai xung quanh dự án sẽ có nhiều những dự án khác được đầu tư, sự sầm uất là điều hoàn toàn có thể dự đoán được.

– Đánh giá về chủ đầu tư, Keppel Land là một chủ đầu tư tầm cơ Châu Á. Dự án được quy hoạch đồng bộ, thiết kế hiện đại và năng lực đầu tư được thể hiện qua tiến độ thi công. Bên cạnh đó, bản thân chủ đầu tư là một đơn vị uy tín, có nhiều hỗ trợ về các chính sách như pháp lý mua căn hộ, hỗ trợ thông tin cần thiết…

Theo Quốc Dũng Blog đó là những nhận định chung về dự án căn hộ quận 2 này. Những thông tin mới Quốc Dũng sẽ cập nhật trong nội dung tiếp theo!