Ứng dụng của dòng sản phẩm bơm nước thải LHW

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng LHW là một dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm cấu tạo dạng kép. Loại máy móc LHW Series này có cấu tạo hình trụ và thon nên có mẹo hay đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo vệ bên ngoài. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp đối với bơm tự làm máy, hoạt động được liên tiếp trong dài hạn ở mức nước thấp cũng như trong trường phù hợp khô hạn làm dài thêm.

>> Xem thêm : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Ứng dụng rộng rãi của dòng loại máy móc bơm nước thải Tsurumi hãng LHW điển hình như:


+ vận hành thoát nước mỏ
+ áp dụng thoát nước hố thu trong xây dựng
+ bổ sung nước thô từ sông, hồ
+ áp dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp
+ áp dụng trong hệ thống xử lý nước thải.
+ vận hành trong công nghiệp chung
Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là khả năng đẩy cao của loại máy lên tới 100, thậm chí trên 100m. Ưu điểm này thích hợp với những đề nghị về khai thác mỏ; các nhà phố máy thủy điện… Chính bởi thiết kế có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có cách tạo được áp lực cao. Bên cạnh đó, với trụ bơm mỏng nên có biện pháp cài đặt thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để áp dụng bơm tháo nước.

>> Xem thêm : Máy bơm nước matra giá rẻ
Họng xả có thiết kế ở phía trên giúp tăng cường hiệu quả làm mát động cơ tối đa cho phép hoạt động liên tục ở mức nước thấp, bị khô hạn. Dùng các loại máy bơm phối hợp sẽ giúp giảm sức ép đối với con dấu, làm mất sức ép bơm đối với hệ thống.
Thông số kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW
+ Lưu lượng: 60 m3/ h
+ cột áp : 120 m
+ Công suất: 3-110 kW/ 380v
Quý khách hàng có nhu cầu nghiên cứu kỹ về loại máy, lựa mua hướng dẫn, báo giá máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự hướng dẫn, trợ giúp miễn phí 24/24.
Đến với doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế tất thẩy chúng tôi, quý thượng đế sẽ được hướng dẫn một số loại máy móc hợp lý, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng; sở hữu các loại máy độc quyền, chính sách bảo trì sản phẩm tốt nhất với tiêu chí luôn đặt niềm tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.
Thông tin liên hệ
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra