one verandah quan 2

Sống ở One Verandah Quận 2 hòa mình cùng thiên nhiên – Vinhomes Golden River

Dự án One Verandah sản phẩm căn hộ cao cấp mới nhất của tập đoàn MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2, cuộc sống tại One Verandah quận 2 là cuộc sống dành cho những người yêu thích thiên nhiên sông nước.

one verandah song hoa hop thien nhien

Theo quy hoạch, dự án One Verandah quận 2 nằm ở trọng tâm của phường Thạnh Mỹ Lợi. Dự án mang nhiều lợi thế về yếu tố hạ tầng. Trong thời gian gần đây, dự án này đã phát triển thành cơn sốt cho thị trường bất động sản thành phố.

Cùng blog Vinhomes Golden River tìm hiểu điểm lý thú của sản phẩm này.

Dự án One Verandah của tập đoàn MapleTree được quy hoạch trên tổng diện tích 1,7 hecta. Khu dự án tọa lạc ven sông Sài Gòn và nằm trên 4 ngoài đường chính của quận 2. Chính bản thân khu Thạnh Mỹ Lợi nơi có dự án cũng là một khu vực với hạ tầng giao thông và hạ tầng cơ sở thuộc lại tốt nhất nhì của quân 2. Chính như vậy khu vực này đã lôi kéo được rất nhiều một vài dự án BDS hạng sang. Xung quanh dự án One Verandah là 1 công trình những dự án cấp cao tạo nên sự đồng bộ trong không gian và phong cảnh. Đồng thời, cũng được thành phố vô cùng chú tâm phát triển hạ tầng để tạo sự thu hút đầu tư cho thành phố.

Dự án được thi công sở hữu 4 tòa tháp cao 22 tầng. Trong đây một tầng hầm và 2 tầng nổi được sử dụng làm bãi để xe. Từ tầng 3 đến tầng 5 là nơi dành cho những tiện ích. Qui mô sàn dành cho những tiện ích bên trong dự án là dao động 8000m2. Các căn chung cư sẽ được bố trí từ tầng 6 trở lên mang những kiểu căn hộ 2 buồng ngủ, 3 buồng ngủ, căn penhouse và căn Duplex. Tổng số căn hộ tại dự án này là 779 căn.

Khuôn viên dự án One Verandah được kiến trúc sở hữu một vài phong cảnh đẹp theo phong cách của lối kiến trúc phương Tây. Cây xanh được trồng có mật độ cao vừa tạo không gian đẹp vừa mang đến sự trong lành cho không khí bên trong dự án. Các căn hộ được thiết kế theo hướng mở để nhận được nhiều nhất nắng và gió trời. Không gian sống mở, giao hòa mang thiên nhiên cũng sẽ mang đến cho cư dân sự yên bình và thư thái nhất.

Hồ bơi và các khu giải trí, khu tiện ích ngoài trời được bố trí tại những vị trí trung tâm với cách trang trí bố cục cầu kỳ và hợp lý, làm toát lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của dự án.

Các đặc điểm nổi trội khác của dự án One Verandah

Dự án One Verandah sở hữu 1 vị trí đẹp, theo quan niệm phong thủy thì vị trí thi công căn hộ Quận 2: tìm hiểu ngay cạnh sông là các vị trí thuận lợi do hội tụ nhiều sinh khí. Dự án nằm ven sông sẽ là nơi vượng khí và đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho cư dân sinh sống tại đấy.

có hơn 8000m2 tiện ích, các tiện ích tại dự án One Verandah cung cấp gần như tất cả các nhu cầu căn bản của cư dân sinh sống tại đấy. Các tiện ích theo tiêu chuẩn 5 sao đem lại giá trị lý tưởng cho 1 dự án cấp cao. Những tiện ích của dự án gồm có:

Những tiện ích ngoại khu liền kề One Verandah Quận 2 cũng mang lại sự tiện dụng cho cư dân trong dự án khi tiếp cận các dịch vụ an sinh tốt nhất như hệ thống trường học quốc tế, dịch vụ y tế, bệnh viện qui định, một số trung tâm mua sắm lớn và dịch vụ giao thông công cộng.