Chính thức công bố mở bán dự án Bảo Ninh Sunrise – Trường Thịnh

Sau buổi họp báo chính thức công bố dự án Bảo Ninh Sunrise vào tháng 7/2018, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư – sở hữu cho mình những căn biệt thự đẳng cấp với vị trí vàng tại Bảo Ninh này. Là một trong số những dự án biệt thự nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Quảng Bình nơi có tiềm năng rất lớn phát triển du lịch, dự án đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong thời gian gần đây.

Trường Thịnh công bố thông tin chính thức dự án mới tại Bảo Ninh, xem ngay : BAO NINH SUNRISE

Tọa lạc tại Mỹ Cảnh – Bảo Ninh, đây là dự án tại Quảng Bình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng được Phong Lê đánh giá là mang lại nhiều giá trị về kiến trúc, tiềm năng phát triển và đi đầu xu hướng phát triển du lịch của Quảng Bình trong tương lai.”

biet thu bao ninh sunrise

Được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư danh tiếng trong lĩnh vực xây dựng, phát triển hạ tầng và khai thác du lịch là Tập đoàn Trường Thịnh đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư và đại lý, đối tác lớn trên toàn quốc trong lần ra mắt chính thức dự án và giới thiệu rộng rãi đến khách hàng tại Hà Nội.

Mang những giá trị riêng cùng với chính sách bán hàng linh hoạt nhiều ưu đãi của Trường Thịnh, biệt thự Bảo Ninh Sunrise được kỳ vọng sẽ mang đến “luồng gió mới” cho thị trường và tạo ra một kênh đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Trường Thịnh ra mắt dự án mới tại Bảo Ninh và đây là nhận định của Lê Đình Phong về tiềm năng mua ở của biệt thự Bảo Ninh Sunrise dành cho khách hàng đang có ý định mua ở tại thời điểm này.”

Dự án Bảo Ninh Sunrise – Sức hút khó cưỡng

Chính thức đi vào xây dựng và ra mắt thị trường đầu năm 2018, Bảo Ninh Sunrise đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đến khách hàng cá nhân cũng như nhà đầu tư bất động sản, dự án được các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục thu hút khách hàng bởi chính những giá trị và sự khác biệt trong thiết kế ấn tượng cùng với tiềm năng nâng cao giá trị trong tương lai.

Năm 2017, đã có 3,3 triệu lượt khách đến với Quảng Bình, tăng 70,9% so với cùng kỳ 2016 và vượt 10% so với kế hoạch trước đó, trong đó lượng khách quốc tế tăng gần 120%. Dưới góc nhìn của các chuyên gia thì Quảng Bình hội tụ đầy đủ cho mình các yếu tố cần thiết để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng.

Giá bán biệt thự Bảo Ninh Surise Đồng Hới, xem ngay : http://ledinhphong.vn/gia-ban-biet-thu-bao-ninh-sunrise-dong-hoi/

Đánh giá của Phong Lê về giá bán của dự án Bảo Ninh cũng như phân tích cơ hội phát triển cũng như giá bán của các dự án trong phân khúc giúp khách hàng có được thông tin cần thiết.”

du an bao ninh sunrise dong hoi

Với chính sách bán hàng mang lại những điểu kiện thuận lợi cho khách hàng như : Tiến độ thanh toán dài, ưu đãi lãi suất vay từ ngân hàng tài trợ 60% vốn và nhất là những giá trị mà Bảo Ninh Sunrise mang lại giúp thu hút khách hàng.

Video giới thiệu toàn cảnh Bán đảo Bảo Ninh – Quảng Bình tham khảo thêm:

Biệt thự nghỉ dưỡng Bảo Ninh Sunrise sẽ là điểm đến “không thể bỏ qua” của du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Quảng Bình – Vương Quốc Hang Động của Việt Nam.