Dự án Vinhomes Golden River gió mát tự nhiên đầu tư lớn công trình tiêu biểu

Vinhomes Golden River gió mát tự nhiên sống thanh bình thành phố tiện ích. Căn hộ thuận tiện giải trí, toạ lạc đường 2 Tôn Đức Thắng cộng đồng nhân văn. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River trải nghiệm tuyệt vời, khu vực quận 1 đầu tư lớn. Căn hộ Vinhomes Golden River kết nối giao thông thuận tiện về trung tâm Quận 1 mà không sợ bị kẹt xe vào giờ cao điểm, trong tương lai sẽ được rút ngắn thời gian khi tuyến tàu điện Metro được đưa vào sử dụng. Dự án cao cấp Vinhomes Golden River cộng đồng dân trí, Tập đoàn VinGroup xây dựng công trình tiêu biểu. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Golden River tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Vinhomes Golden River cho thuê thành phố tiện ích. Tọa lạc tại một trong những khu dân cư được yêu thích nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Vinhomes Golden River sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River thuận tiện giải trí. Khu căn hộ xanh mát và tiện nghi Vinhomes Golden River là một trong những khu căn hộ cao cấp hiếm hoi nằm sát trung tâm TP.Hồ Chí Minh với không gian xanh và mát mẻ. Cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón…

Vinhomes Golden River cộng đồng nhân văn. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Vinhomes Golden River là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Vinhomes Golden River cho thuê trải nghiệm tuyệt vời. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, Vinhomes Golden River hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Vinhomes Golden River cộng đồng dân trí. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ. Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0915916915

0913.756.339