Sơ lược về thiết kế và tiến độ xây dựng De La Sol

De La Sol Capitaland nổi lên như 1 dấu nhấn của dự án BĐS căn hộ cao cấp lúc cùng lúc sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như tọa lạc ngay trung tâm Quận 4, điểm tạo hệ thống giao thông thuận tiện, tiện nghi nội ngoại quỹ đa dạng, nhiều. Được biết tới là dự án nhà phố căn hộ đối với nhiều ích lợi khác biệt, du an De La Sol Quan 4 đang dần khẳng định được sức thu hút của mình khi buộc đừng ít chủ đầu tư, quý khách rơi vào cảnh đứng ngồi không yên.

so luoc ve thiet ke va tien do xay dung summer residences

Căn hộ De La Sol Capitaland nằm ngay trung tâm vùng phát triển

Việc chứa đựng 1 vị thế được coi là “đắt giá” đừng nên là nhân tố đơn giản. Vì thế, De La Sol quận 4 thiên hào khi tọa lạc ngay tại con đường chắc của Quận 4, đúng vô trọng điểm “Tam Giác Vàng” của toàn vùng Với bộ 3 quyền lực “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thiện tạo – Công viên ven sông Kênh Tẻ”.

Ngày tại, tốc độ đô thị hóa và dịch chuyển tài chánh trong số khu vực xung quanh đang diễn thành mau lẹ. Cùng với đó là hệ thống giao thông hoàn thiện, Hạ tầng phát triển, tố chất này phần gì khẳng định được giá trị của dự án bất động sản.

Từ De La Sol, người dân nhanh chóng di chuyển lại được một vài quận như Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận 5, Quận 7…hay một số nơi tham thể nổi tiếng của thành phố như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…

Căn hộ De La Sol quận 4 sang trọng từ khâu kết cấu

Với kiến trúc tiên tiến, đẳng cấp, mang phong cách châu Âu, De La Sol Capitaland VietNam ngay từ tên gọi đã thể hiện được lợi ích mới lạ. Được ví như hòn ngọc xanh, chào thành 1 nhiên giới tràn đầy năng .Số của tự thế tươi lạ, đây chờ sẽ là điểm sinh sống nghỉ ngơi hoàn mỹ Đối với vào vàn khả năng xây về sau, mang tới cơ hội đầu tư bền vững.

Căn hộ được thiết kế Với phòng bếp và phòng khách liên hoàn Đối với nhau, bao gồm cả lô gia gây cảm giác thoáng mát. Với cấu trúc điều kiện mở, tại đây, những người tạo thể đón nguồn lực .Số từ phía ngoài như nắng, gió và ánh kiến thiên vậy. Căn hộ còn có view hướng sông khá đẹp và đẳng cấp. Xem thêm về tiến độ dự án De La Sol CapitaLand Quận 4

Một số nội thất trong số căn phòng đều chuẩn mực quốc tế 5 sao, là hàng nội thất ngoại nhập đắt giá từ một số tên tuổi nổi tiếng nhiên giới. Từng căn hộ sẽ được xây dựng nội thất phòng tắm toàn diện chuẩn mực resort 5 sao, Đồng thời được lắp thêm chuỗi khóa từ thiên động và hệ thống camera hoạt động 24/24.

De La Sol có giá trị cộng đồng

Dự án bất động sản căn hộ đẳng cấp của Capitaland là chỗ hội tụ đầy đủ cho những đòi hỏi về một điểm sinh sống Với môi trường sống yên tĩnh, khác biệt mà đừng kém phần náo nhiệt.

Mọi thứ sẽ trở cần ưu việt trên lúc bạn được an cư chung với cộng đồng đầy cao cấp. Những người dân của can ho De La Sol quan 4 đều là người thành đạt, có tri thức và bước an cư lành mạnh. Vì nhiên, đừng cần lo âu khi cuộc sống sẽ trở nên thật tiên tiến và văn minh. Tại đây, những người có thể dễ dàng trò chuyện và chia sẻ với nhau. Đồng thời, việc xây dựng 1 không gian “toàn diện” sẽ là điều kiện rất tốt cho thụ xây về tri thức và nhân cái của từng con người.

Xem thêm:

0913.756.339