De La Sol CapitaLand căn hộ đẳng cấp ven sông

De La Sol quận 4, một dự án tiếp nối tiếp tục cho chuỗi thành công 11 liên hồi dự án do CĐT Capitaland đứng ra phát triển. Thuận tiện khi mang được địa điểm nằm ở quận 4, 1 phân khúc có sự phát triển trong nhiều lĩnh vực những năm gần đấy của khu vực này, sở hữu cái tên được gọi là mãnh đất vàng của thành thị, tức khắc đã lôi kéo KH để mắt và lưu tâm, thể hiện sự mong muốn sỡ hữu được một căn tại đây.

nhung hinh anh dau tien cua summer residences

Khi bấy giờ, tài liệu về De La Sol CapitaLand vẫn chưa được cụ thể nhiều, tuy nhiên qua những tài liệu chúng tôi mang được cùng với sự nghiên cứu từ chuyên gia, bài viết ngay bên dưới đây chúng tôi sẽ đưa dẫn chứng cụ thể cho khách mua rõ nhất.

du an summer residences nam o dau?

Tổng thể tin tức De La Sol Capitaland Quận 4

– Ngay sau khi Capitaland tiếp tục công bố cho phân khúc quận 4 dự án De La Sol thì theo lời nói từ chủ đầu tư, dự án sẽ là 1 dự án được phát triển theo chuẩn phân khúc đẳng cấp, gồm 5 block và 870 căn hộ cao cấp.

– Tên chính thức: De La Sol

– địa điểm dự án: Nằm ngay số 1 mặt tiền tuyến đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, mang được sự giáp sông Kênh Tẻ.

– CDT: Capitaland

– Tổng diện tích: 1,45 ha

– tỷ lệ căn hộ: 7 căn/tầng

– Quy mô: 5 tháp căn hộ 32-33 tầng + 1 tầng hầm để xe, tổng với 870 căn hộ cấp cao phân bố thành một vài phòng từ dạng một phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

– Loại hình kiến trúc căn hộ : Căn hộ đẳng cấp

– Tiện ích: Hơn 50 tiện ích thuộc phân khúc cao cấp, lớn nhỏ phục vụ cho khách mua.

– Thời gian dự kiến sẽ hoàn thành dự án : Quý 2/2021

– tiến độ dự án : Đang cập nhật

Chủ đầu tư De La Sol là ông lớn nào?

– Capitaland là một tập đoàn BDS lớn tại Singapore và mở rộng thị trường trên khắp toàn cầu, chủ yếu đánh ở một vài nước với nền kinh tế đang phát triển tại Châu Á. Tại Việt Nam, Capitaland đã phát triển thành công hơn 10 dự án diện tích khủng và đạt được nhiều thành công khác nhau.

Tham khảo ngay để biết đẳng cấp của chủ đầu tư CapitaLand: https://trandinhhieu.com/tags/capitaland/

– mang số mức vốn đầu tư khá khủng lên đến 88 tỉ đô Singapore tính tới 31 tháng 12 năm 2017 thì đây hiện giờ được xem như 1 trong một số số vốn khổng lồ, bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm mua sắm, căn hộ dịch vụ, khu phức hợp và quỹ đầu tư bất động sản (REITs). Hiện diện trên hơn 150 thành phố, 30 quốc gia, tại hai thị trường chính là Singapore và Trung Quốc, sẽ tiếp tục mở rộng sang Việt Nam và Indonesia.

– Capitaland là 1 trong những CDT nhà đất được sỡ hữu một phân khúc vững chắc sở hữu nhiều năm mẹo vàng chiến trường. Thiết kế đến từ chủ đầu tư đạt chuẩn, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm đem đến dịch vụ và sản phẩm nhà đất tốt nhất.

Tham khảo ngay dự án Vista Verde đã bàn giao của chủ đầu tư dự án De La Sol

Phân tích vị trí dự án De La Sol Capitaland quận 4

ket noi thuan tien tu summer residences quan 4

Không chỉ riêng De La Sol Capitaland quận 4, phần lớn các căn hộ cao cấp hiện nay đều sở hữu vị thế đắc địa với khả năng thu hút nhà đầu tư cực lớn. Quý khách đang tìm kiếm căn hộ để an cư hoặc đầu tư thì không nên bỏ qua đánh giá dự án Trần Đình Hiếu: https://trandinhhieu.com/du-an/. Bài viết chia sẻ thông tin thực tế cũng như nhận định về các dự án khủng đang bùng nổ trên thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp thông tin tổng hợp từ kinh nghiệm phân tích dự án của nhóm chuyên viên tư vấn SaleReal chúng tôi hi vọng qua bài viết này quý khách sẽ tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu và nguồn lực tài chính của mình.

 

– De La Sol là dự án siêu phẩm thứ 11 của CDT Capitaland, nằm ngay ngoài đường các con phố Tôn Thất Thuyết, quận 4, có được sự giáp mang sông Kênh Tẻ, 1 mãnh đất vàng lúc mang sự hài hòa bao quanh là sông nước, 1 sự hiện diện cho cái không khí mát lạnh, thoáng đãng nhất.

– Chứa trang khi có vị trí một vị trí thuộc khu vực trung tâm, quận 4 1 mãnh đất vàng được bao bọc bởi những quận trung tâm như quận một, quận 3, quận 5, quận 7, quận 8, tiện dụng trong giao thông về vấn đề lưu thông từ dự án đến với một vài khu vực trọng tâm một cách thuận tiện :

kết nối giao thông từ De La Sol Capitaland :

+ De La Sol Quận 4 -> Quận 7 : giai đoạn này chưa đến 15 phút thông qua Cầu Kênh Tẻ.

+ De La Sol Capitaland  -> trọng tâm Quận 1 : Thời gian kết nối 5 phút qua Cầu Calmette.

+ Căn hộ De La Sol-> Quận 8, quận 3, quận 5 : Thời gian kết nối 5 phút qua cầu Nguyễn Văn Cừ.

+ De La Sol -> đô thị Thủ Thiêm quận 2 : Thời gian lưu thông 7 phút qua tuyến đường hầm Thủ Thiêm.

– Khía cạnh khác sở hữu mặt hạ tầng quận 4 đã được phát triển rất mạnh từ nhiều năm trước đó, chính cho nên trong thời điểm hiện tại, mọi thứ đều đã dĩ nhiên đứng vững rồi, khả năng quý khách lúc đến và sống tại khu vực này đảm bảo sẽ không phải đắn đo gì nhiều vì chỉ cần khi bước ra ngoại khu là mọi thứ đã sở hữu sẵn hết, rất tiện dụng cho mọi vấn đề đến với quý khách.

Tiềm năng phát triển dự án De La Sol

– mang một vị trí được coi là mãnh đất vàng, cộng thêm dự kiến quy hoạch đoạn tuyến đường Tôn Thất Thuyết mở rộng đến 25m đảm bảo sẽ mang đến 1 tiềm năng phát triển cho dự án trở thành đắc địa hơn.

– Chính vì được sở hữu thương hiệu của CDT Capitaland vì vậy dự án càng được mọi khách mua đặc thù chú tâm đến, mang độ tin cậy và chất lượng của một vài dự án mà chủ đầu tư này mang lại, tạo nên 1 cảm giác an toàn, khỏi sự phân vân khi mua hoặc đầu tư vào dự án.

Xem thêm: http://cafef.vn/tphcm-mo-rong-duong-nguyen-tat-thanh-de-lam-du-an-khu-phuc-hop-nha-rong-khanh-hoi-20171212221957092.chn

Qua bài viết trên, chúng tôi tổng hợp một số tin tức đang với và mới nhất của dự án De La Sol, ngay lúc mang tài liệu mới hơn chúng tôi sẽ không ngừng nghỉ cập nhật một biện pháp cụ thể và nhanh nhất, đảm bảo cho sự đầy đủ tài liệu đến với bạn.