Dự án De La Sol Quận 4 tiện ích phong phú, cao cấp

Cơn sốt thị trường BĐS khu Đông Tp HCM vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt nhiệt. Những dự án nhà phố BĐS liên tục được cho thành mắt, khiến cuộc tranh đua ngày càng khốc liệt. Tại Quận 4, phân khúc cao cấp được nhận định sẽ đem tới ích lợi đầu tư lớn mạnh, trong đấy dự án De La Sol Quận 4 với những lợi ích rất riêng, đang trở tạo tâm điểm lưu ý của các quý khách hàng và chủ đầu tư. Đối với thiết kế nội quỹ mới lạ, cùng việc thừa thưởng vị thế đắc địa bậc nhất, can ho De La Sol Capitaland xứng tầm chuẩn mực đẳng cấp.

Du an de la sol quan 4 tien ich phong phu cao cap

Vị thế vàng của can ho De La Sol

Can ho De La Sol tọa lạc ngay trung tâm Quận 4. Điểm đây ẩn chứa nhiều tuyến đường huyết mạch nối liền một số khu vực trong số thành phố, Đối với lợi thế vượt bậc tọa lạc ngay trọng điểm “Tam Giác Vàng” của ninh khu vực, Với bộ 3 quyền năng “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ”.

Tạo vị trí đắc địa bậc nhất, gây môi trường tốt cho cư dân đi và giao thương buôn bán. Chỉ trong số một nay gian ngắn, dân cư sống ở căn hộ đã có quan di chuyển đến Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7… và những cơ sở vật chất xung quanh đầy tiện lợi.

Địa thế là 1 trong mọi nhân tố đem đến ích lợi cao cho De La Sol quận 4 . Theo nay gian, ích lợi mà căn hộ đem lại là rất lớn mạnh.

Dự án De La Sol Quận 4 tiện ích phong phú, cao cấp

Tiện ích nội quỹ Đối với phong phú một số loại hình như chuỗi bể bơi, khu công viên nước, phòng Gym – spa hiện đại, khu giải trí trẻ em, quảng trường, sảnh tiếp khách, rạp chiếu phim chất .Số, chủ hàng, quỹ coffe ……, xây cần một không gian sống đa lực phục vụ những nhu cầu của cư dân.

Với chuẩn mực dịch vụ đạt sang trọng 5 sao, khu căn hộ đẳng cấp đầy kỳ vọng sẽ đem lại một điều kiện sống tiện ích, cao cấp bậc nhất vùng.

Đến đây, dân cư ngoài yếu tố được sinh sống trong một không gian tân tiến, sang trọng, thì còn được trải nghiệm đời sinh sống bình an, thân tất Đối với chuỗi yên ninh khép kín, được bảo đảm camera quan sát những chỗ, Đối với đội ngũ chuyên nghiệp, túc trực ngày và đêm.

Thông tin cần biết khi đầu tư căn hộ quận 4: https://trandinhhieu.com/can-ho-quan-4/

Môi trường xanh – sống yên lành ở căn hộ De La Sol

Đối với mong muốn tạo lập cuộc sinh sống hài hòa với thiên nhiên, mang các lợi ích sức khỏe De La Sol bước lại xây dựng một điều kiện thoáng đãng, trong lành với chuỗi công mĩ nhiệt đới; trở thành điểm vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho cộng đồng dân cư an cư lúc từng sáng thức dây, dân cư tạo thể thưởng lãm bình minh tại cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư giãn đi bộ trong quỹ công mĩ đối với hàng cây non mát.

Can ho De La Sol quan 4 cấu trúc tỉ mỉ, đẳng cấp

Căn hộ De La Sol Capitaland là sản phẩm tụ hội của thụ tinh xảo, tỉ mẩn, tỉ mỉ trong số từng kinh tiết. Toàn bộ những căn hộ chỗ đây, đều được xây dựng do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mang lại mọi tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp cao cấp tuyệt vời. Căn hộ đẳng cấp bậc nhất đối với nội thất trang nhã, đẳng cấp đến từ một vài tên tuổi nổi tiếng vậy giới. Đây vàng rằng sẽ là chỗ an cư lý tưởng cho mọi chủ.

0913.756.339