Sản phẩm bình tích áp Varem có những yêu cầu về kiểm định thế nào?

một vài yêu cầu khi lắp đặt bình tích áp Varem

– Vị trí lắp đặt đặt Bình tích áp phải ở chỗ khô thoáng, bằng phẳng, thoáng khí.

>> Bình tích áp Varem 

– Đặt kích cỡ của khung giá đỡ phải vừa với kích thước của bình tích áp. Việc đo đạc và định kích thước phải được thực hiện bởi Sales kỹ thuật.

– Việc lắp đặt đặt phải do NVKD kỹ thuật có kiến thức về bình tích áp. lắp đặt theo đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất đề ra.

Trong trường hợp sử dụng các bình nối song song thì chúng phả được cài đặt đặt cùng một chiều cao. Với những bình có dung tích > 12l thì cần có thiết bị trợ giúp.

Cách kiểm định bình tích áp Varem

>> Bình tích áp Varem 200 lít 

tác động của bình tích áp Varem đó chính là được cài đặt đặt trong hệ thống đáp ứng nước để giúp tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao. Từ đó giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Về căn bản thì bình tích áp Varem có tác động đó là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, thêm tuổi thọ của máy bơm nước, từ đó giữ gìn máy bơm nước giúp tránh khỏi các sự cố như va đập thủy lực khi người vận hành đột ngột ngắt tải.

Để có giải pháp chắc chắn được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem được đưa ra phân khúc có cơ hội đáp ứng được nhu cầu hưởng dụng, an toàn cho người vận hành thì các công ty làm ra bình tích áp phải kiểm định bình tích áp với dung tích từ 24 – 1000 lít như sau:

>> Bình tích áp Varem 

+ Nhằm đảm bảo chất lượng của bình tích áp cần kiểm định chất lượng trước khi bàn giao hàng.

+ Kiểm tra những loại giấy tờ đi lại kèm như CO, CQ của nhà sản xuất, giấy bảo hành có đúng với thông báo của khách hàng hay không.

+ Kiểm tra trên vỏ bình có các vết rạn nứt, vết rò rỉ hơi tại các mối hàn mối tán đinh + Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.

+ Kiểm tra độ kín: sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục

+ Kiểm tra chạy: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình hoạt động lẻ thường. Đưa bình vào làm việc, lưu tâm các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi lại kèm.

>> Bình tích áp varem  200 lít 

Một bình tích áp qua các bước kiểm tra trên, đáp ứng đủ tiêu chuẩn, quan tâm thì sẽ được tung ra phân khúc, đến tay người tiêu dùng.

Mọi thông báo về sản phẩm bình tích áp Varem quý khách hàng vui lòng liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được tư vấn chi tiết, xác thực nhất.

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com