Giới thiệu thông tin dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Sài Gòn là dự án căn hộ cao cấp do chủ đầu tư Xuân Mai thực hiện ở khu vực phía Nam Sài Gòn. Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa cùng những hạng mục hấp dẫn được triển khai, hiện dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng lẫn nhà đầu tư bất động sản đang có ý định rót vốn vào.

Để giúp quý khách thấy được đâu là sự lựa chọn đầu tư phù hợp đối với dự án Quận 7, bài viết này các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích chuyên sâu toàn bộ thông tin ở Eco Green được phát triển bởi chủ đầu tư Xuân Mai.

phoi canh can ho eco green quan 7

Giới thiệu thông tin chung cư Eco Green

Eco Green Sài Gòn tọa lạc giữa tam giác 3 với 3 khu vực phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh đó là Quận 7 – Quận 1 – Quận 2. Từ căn hộ Xuân Mai Corp, quý khách sẽ rất dễ dàng trong việc thực hiện kết nối giao thông đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng – trung tâm hành chính Quận 1 – khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết về Eco Green Quận 7:

Vào thời điểm này, sẽ có rất nhiều sự lựa chọn di chuyển cho quý khách thông qua 2 tuyến đường đó là Võ Chí Công để kết nối về Quận 2 và thông qua đường Nguyễn tất Thành để tiếp cận về trung tâm Quận 1 với khoảng thời gian tầm 15 – 20 phút.

Tuy nhiên, thời gian tới, vấn đề di chuyển đến 2 khu vực đó sẽ diễn ra nhanh chóng hơn khi dự án Eco Green nằm rất gần cầu Thủ Thiêm 4 (sắp được thi công xây dựng), mà nhờ đó sau khi hoàn tất việc mở rộng thì cư dân dự án Xuân Mai có thể sử dụng công trình cầu đường đó để có thể tiếp cận Quận 1 và Quận 2 một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn.

Vị trí dự án Eco Green còn được khách hàng đánh giá rất cao khi chỉ cách Phú Mỹ Hưng chưa đến 3 phút di chuyển, là một khu đô thị đồng bộ nhất khu Nam ở giai đoạn này. Thông qua đó, cư dân có thể sử dụng tiện ích bên trong khu đô thị để phục vụ nhu cầu đời sống của cả gia đình.

Quy mô dự án Eco Green Quận 7

mat bang eco green sai gon

Eco Green nằm ngay công viên Hương Tràm rộng đến 22 ha, tại đây chủ đầu tư đã thâu tóm quỹ đất rộng hơn 14 ha để chuẩn bị thực hiện các hạng mục nhà ở, tiện ích và cả hạng mục cảnh quan cũng rất được chú trọng đặt lên hàng đầu.

Tập đoàn Xuân Mai chỉ dùng ra 24% trên tổng diện tích toàn khu để khai thác hạng mục nhà ở, kết cấu dự án gồm 6 tòa tháp cao khoảng 34 tầng. Trong đó, mỗi tòa sẽ có 2 tầng hầm dùng để cất giữ xe, các tầng trệt cho đến tầng 35 là những khu vực bố trí nhà ở đan xen cùng một số tiện ích.

Tham gia phát triển dự án có tập đoàn Xuân Mai Corp, nhà thầu thi công Coteccons, đơn vị quản lý Savills,… Là một trong những thương hiệu số 1 chuyên về các lĩnh vực riêng biệt, với sự hợp tác tham gia phát triển căn hộ Eco Green Sài Gòn thì SaleReal có thể tin tưởng về tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao nhà ở dự án.

Trên đây là bài viết tổng quan thông tin dự án Eco Green Sài Gòn được thực hiện bởi SaleReal Team, mong rằng bài viết sẽ cung cấp những tin tức hấp dẫn và bổ ích cho quý khách.

Các nhà đầu tư quan tâm đến chung cư Eco Green có thể tìm hiểu các tài liệu tham khảo ở những bài viết tiếp theo do các chuyên gia SaleReal tổng hợp để có thêm phần đánh giá về sản phẩm mới này.

0913.756.339